5 điểm nhấn thú vị trong phim Gia đình siêu nhân 2

0

Phần 2 của loạt phim Gia Đình Siêu Nhân vừa ra mắt có nhiều điểm thú vị mà khán giả tinh mắt mới nhận ra.

1.John Ratzenberger:

Các fan của bộ phim Pixar hẳn không còn xa lạ với nhân vật này bởi đây là nhân vật tham gia tất cả các bộ phim đến từ hãng phim hoạt hình nổi tiếng. Trong bộ phim Gia đình siêu nhân năm 2004, John Ratzenberger lồng tiếng cho nhân vật phản diện Underminer ở cuối phim, và bây giờ là phần thứ hai. Đây cũng là nhân vật giúp kết nối hai tập phim Gia đình siêu nhân, sau khi lấy được tiền trong ngân hàng, anh ta vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Nếu gia đình siêu nhân có phần ba, chắc chắn Underminer và Ratzenberger sẽ có nhiều đất diễn hơn

gia đình siêu nhân

2. Nhà nghỉ Safari:

Không bắt được Underminer và gây thiệt hại nặng nề cho thành phố, gia đình Parr phải ngừng hoạt động như những siêu anh hùng và ở trong một nhà nghỉ có tên là Safari Court. Nó được lấy cảm hứng từ một khách sạn thực có tên là Safari Inn nằm ở Burbank, California và chỉ cách studio Walt Disney vài dãy nhà. Nơi từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood như True Romance (1993) hay Apollo 13 (1995).

gia đình siêu nhân

3. Bà Đại sứ:

Đại sứ Liên hợp quốc do Isabella Rossellini lồng tiếng. Là một fan hâm mộ lớn của Elastigirl, nhưng cũng là mục tiêu tấn công của Người bảo vệ màn hình độc ác. Tên cô ấy là Henrietta Selick. Nhằm tri ân Henry Selick – một trong những đạo diễn kiêm nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng của Hollywood với những tác phẩm như The Nightmare Before Christmas hay Coraline.

gia đình siêu nhân

4. Dash mặc áo số 2

Trong tập đầu tiên, để che giấu danh tính siêu anh hùng và sức mạnh siêu nhiên của mình, ông Incredible (Craig T. Nelson) và Elastigirl (Holly Hunter) đã buộc con trai mình – Dash (Huck Milner) – chỉ về nhì trong một cuộc chạy trường, bất chấp sự khó chịu của cậu bé. Trong phần 2, người xem có thể thấy Dash vẫn mặc chiếc áo có in số 2 từ cuộc thi chạy sau trận chiến với Underminer ở đầu phim. Đó là một chi tiết gợi nhớ đến tập phim 14 năm trước.

gia đình siêu nhân

5. Nhạc Mozart:

Một trong những tin phim hài hước nhất chính là màn “đấu trí” thú vị nhất trong Gia Đình Siêu Nhân phần 2 là giữa Edna Mode (do chính Brad Bird lồng tiếng) và cậu nhóc Jack-Jack của gia đình Parr. Anh chàng stylist ban đầu tỏ ra không hứng thú với cậu bé, nhưng bất ngờ thay đổi thái độ “180 độ” khi biết Jack-Jack sở hữu đủ loại siêu năng lực. Edna Mode nhận thấy Jack-Jack một bộ trang phục đặc biệt, và nói với ông Incredible biết con trai ông là một thiên tài như Mozart. Trong Jack-Jack Attack ngắn năm 2005, cậu bé nghịch ngợm của Parr đã thể hiện mọi khả năng, khiến ngôi nhà đổ nát sau khi người trông trẻ chơi một đĩa nhạc của Mozart.

gia đình siêu nhân

Leave A Reply

Your email address will not be published.