5 điều các fan chờ đợi trong phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

0

Khán giả toàn thế giới chắc hẳn không còn xa lạ gì với loạt phim Bảy viên ngọc rồng của Nhật Bản từ cách đây vài chục năm, thương hiệu này đã được chuyển thể thành phim khá nhiều. Và trong tháng 3 này, bộ phim Dragon Ball Super: Broly (Dragon Ball Super: Broly) cuối cùng cũng đã ra rạp tại Việt Nam.

Chi tiết lịch sử của người Saiyan

Nói về lịch sử của người Saiyan, chúng ta chỉ nghe Vegeta kể khi mới đặt chân đến Trái đất, rằng hành tinh này đã bị Frieza hủy diệt bởi sự hủy diệt. Trong phim Dragon Ball Super: Broly, toàn bộ lịch sử của chủng tộc Saiyan sẽ được mô tả rất chi tiết để có một cái nhìn mới.

Phim Dragon Ball Super Super: Broly

Lý do tại sao một trong những chủng tộc chiến binh mạnh nhất lại bị âm mưu tiêu diệt? Broly có phải là nguyên nhân gây ra sự hủy diệt của cả hành tinh? Nhiều câu hỏi cần được giải đáp sẽ có trong phim.

Khắc họa rõ nét tính cách Bardock – bố của Son Go Ku

Hãy nhớ lại những câu chuyện từ Frieza khi chiến đấu với Goku về cha của anh ta là Bardock. Anh còn nói rằng Bardock giống như một vị tướng Saiyan rất kiên cường, kiên cường và phải dùng thủ đoạn để tiêu diệt hắn.

Phim Dragon Ball Super Super: Broly

Người xem sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu thêm về Bardock trong Dragon Ball Super: Broly. Không chỉ là người khai sinh ra một nhân vật huyền thoại, câu chuyện còn tiết lộ thêm về những lý do bí ẩn khiến Goku được gửi đến Trái đất.

Goku sẽ thành thạo kỹ năng Bản năng vô cực

Chúng ta đã biết rằng trạng thái cuối cùng khi Goku hoàn toàn cạn kiệt năng lượng và sắp chết là Ultra Instinct. Goku lúc này có sức mạnh sánh ngang với thần khi sức mạnh tăng tốt, cơ thể hoạt động độc lập và não bộ có thể tư duy cực nhanh. Kỹ năng này anh ta đạt được trong Giải đấu Sức mạnh khi chống lại kẻ thù quá mạnh.

Phim Dragon Ball Super Super: Broly

Trong Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly Với một chiến binh như Broly, chắc chắn Goku phải biết sử dụng Ultra Instinct đúng cách thì mới có thể giành được chiến thắng. Và chắc chắn những sức mạnh này sẽ mang đến những trận chiến long trời lở đất với sức tàn phá kinh hoàng từ 2 kẻ được coi là mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball.

Gogeta và các ký tự hợp nhất

Khi đối đầu với kẻ thù mạnh như Broly, Son Goku hay Vegeto một mình rất khó chiến đấu. Chắc chắn phiên bản hợp nhất có tên Gogeta sẽ được sử dụng bởi hai người họ. trong phiên bản truyện tranh, phép thuật Mesopotamian ban đầu được tạo ra từ sự hợp nhất của hai nhân vật mạnh ngang nhau để tạo ra một phiên bản mạnh hơn.

Phim Dragon Ball Super Super: Broly

Thông qua Dragon Ball Super: Broly cũng giới thiệu những trạng thái sức mạnh mới như Super Saiyan God, Super Saiyan Blue, … Với những ai ít theo dõi series Dragon Ball trong tương lai, đây cũng là cơ hội để chiêm ngưỡng lại sức mạnh. sức mạnh đáng sợ của các nhân vật bạn yêu thích cũng như chứng kiến ​​vô số trận đấu hấp dẫn và mãn nhãn.

Sẽ có một vũ trụ “Bảy viên ngọc rồng” mở rộng

Phim Dragon Ball Super Super: Broly là một tập của bộ thứ 5: Dragon Ball Super. Mốc thời gian diễn ra ngay sau trận chiến với Majin Buu (Ma Bư), Dragon Ball Super sẽ mở rộng thế giới Dragon Ball ra xa hơn nữa bên cạnh các vị thần Hủy diệt như Beerus và Whis.

Phim Dragon Ball Super Super: Broly

Dragon Ball Super: Broly chắc chắn sẽ là cột mốc mở ra một series với chiều không gian hoàn toàn mới sau Giải đấu Sức mạnh để tìm ra vũ trụ mạnh nhất. Tất cả chúng đều có trong bộ phim 7 viên ngọc rồng mới nhất này.

Theo GameK

Đọc thêm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.