8 phim doanh thu kém nhất nửa đầu năm 2018

0

Nửa đầu năm 2018 đã trôi qua, đã có những bom tấn doanh thu hàng tỷ USD nhưng thay vào đó là những bom xịt với doanh thu kém, chất lượng thua lỗ và đáng thất vọng..

8 phim có doanh thu kém năm 2018

Lời trăn trối

Bộ phim hành động có doanh thu kém đầu tiên với sự tham gia của ngôi sao hành động Bruce Willis được sản xuất với kinh phí khoảng 30 triệu USD và chỉ thu về 48 triệu USD.. Tác phẩm gây thất vọng và được kỳ vọng sẽ gây tiếng vang lớn tại phòng vé. Một phần của bộ phim đã khởi động lại thương hiệu hành động Lời trăn trối Bruce Willis thậm chí còn tệ hơn khi so với bản gốc năm 1974. Đạo diễn Eli Roth thành công rực rỡ với 80,6 triệu USD chỉ dựa trên 5 triệu kinh phí.

8 phim có doanh thu thấp năm 2018

Annihilation (Vùng hủy diệt):

Phim có doanh thu kém thứ hai là phim khoa học viễn tưởng do Natalie Portman thủ vai chính, kinh phí khoảng 40 triệu USD nhưng doanh thu khiêm tốn 33 triệu USD. Phim do đạo diễn Alex Garland (Ex Machina, Dredd) không được chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim nhưng được phát hành ở nhiều nơi trên thế giới thông qua Netflix. Ước tính phim lỗ hơn 10 triệu USD, chưa kể chi phí truyền thông, quảng bá. Phim thiên về triết lý nhân sinh hơn là một câu chuyện giả tưởng giải trí, một câu chuyện nhân văn đặc sắc, đa tầng về nhân sinh.

8 phim có doanh thu kém năm 2018

Solo: A Star Wars Story (Đấu: Ngoại truyện Star Wars):

Phần bổ sung mới nhất cho bộ truyện trong bộ truyện Chiến tranh giữa các vì sao là một trong những bộ phim gây thất vọng nhất cho thương hiệu phim nổi tiếng này. Có mức sản xuất khổng lồ lên tới gần 250 triệu đô la, nhưng đến nay chỉ có khoảng 344 triệu đô la tiền vé. Bộ phim được cho là tệ nhất khác với các tác phẩm phụ khác Rogue One (2016) với hơn 1 tỷ USD. Doanh thu phòng vé của phim của Ron Howard thậm chí còn tệ hơn những phim làm trong thập niên 80. Nam diễn viên non kinh nghiệm Alden Ehrenreich đã thất bại trong việc khắc họa một Han Solo dũng cảm và kiêu ngạo, đây là một nước đi quá mạo hiểm. một phần dẫn đến thất bại thảm hại của bom tấn Lucasfilm.

8 phim có doanh thu thấp năm 2018

Một nếp nhăn trong thời gian:

Sở hữu một kịch bản rời rạc và hời hợt, bộ phim giả tưởng của Walt Disney chỉ phù hợp với khán giả nhí. Phim được đầu tư với kinh phí rất cao, lên đến hơn 130 triệu USD nhưng cũng chỉ thu về đủ (chưa kể chi phí quảng cáo rất khủng). Bộ phim với sự tham gia của “nữ hoàng truyền thông” Oprah Winfrey được coi là “bước hụt” đầu tiên của Nhà Chuột trong năm nay.

8 phim có doanh thu thấp năm 2018

Early Man (Làng tiền sử):

Bộ phim hoạt hình hài hước về một đội bóng thời tiền sử đạt doanh thu hơn 53 triệu USD trên toàn quốc (riêng nội địa chỉ khoảng 8,2 triệu USD). Trước đó, phim có kinh phí sản xuất 50 triệu USD. Tác phẩm stop-motion của đạo diễn Nick Park với sự tham gia lồng tiếng của Eddie Redmayne, Tom Hiddleston được đánh giá là khá tròn vai trong việc chọc cười khán giả, trẻ em là chính nhưng chưa đạt được nhiều thành tích về mặt nội dung. giống như nhiều con chuột nhà hoạt hình.

8 phim có doanh thu thấp năm 2018

Sherlock Gnomes (Thám tử siêu quậy):

Tuy nhiên, dù được đặt nhiều kỳ vọng, nhưng bộ phim có doanh thu thấp, chỉ thu về hơn 80 triệu USD này sẽ đi kèm với việc tích lũy chi phí quảng bá. Trước đó, phim hoạt hình của MGM là Gnomeo & Juliet thu về gần 200 triệu USD với kinh phí xấp xỉ 36 triệu USD. Đây được coi là một bước lùi đáng kể của hãng phim tại Mỹ. Phim hoạt hình của MGM với sự tham gia của các ngôi sao lồng tiếng như Johnny Depp, Emily Blunt và Mary J. Blige có kinh phí khá lớn gần 60 triệu USD.

8 phim có doanh thu thấp năm 2018

Gotti:

Bộ phim tiểu sử về ông trùm tội phạm John Gotti do nam diễn viên John Travolta thủ vai được ấp ủ từ năm 2010. Trải qua nhiều trắc trở trong quá trình sản xuất từ ​​việc thay đổi đạo diễn, diễn viên và kịch bản. bộ phim đã được phát hành cách đây vài ngày. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nhiều người, tác phẩm có kinh phí 10 triệu USD chỉ thu về chưa đầy 2 triệu USD. Phim bị chê thậm tệ và nhận điểm 0 tròn trĩnh của bảng điểm điện ảnh Rotten Tomatoes, đúng là phim kém về mọi mặt.

8 phim có doanh thu thấp năm 2018

Hurricane Heist (Vụ cướp giữa tâm bão):

Những tác phẩm về thảm họa thiên nhiên xen lẫn hành động trộm cắp là một chủ đề hấp dẫn nhưng chưa được thể hiện thành công. Với kinh phí 35 triệu USD, phim chỉ thu về hơn 6 triệu USD trên toàn thế giới. Đây là tạo hình khó quên của đạo diễn Rob Cohen, một trong những cái tên nổi tiếng từ 2 bộ phim XXXThe Fast & The Furious, thật khó tin đó là một bộ phim có doanh thu thấp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.