Ai là diễn viên gạo cội bền bỉ, rắn rỏi tại kinh đô điện ảnh Hollywood?

0

Nếu phải so sánh với nhiều diễn viên gạo cội, cứng cỏi ở kinh đô điện ảnh Hollywood, Sir Christopher Lee là một người được chọn, so với ông, những người còn lại đều “trơ trẽn”.

Ngoài việc được biết đến là một ngôi sao điện ảnh huyền thoại với vẻ ngoài cuốn hút, gương mặt thông minh, dáng người uy nghiêm (cao 1m95) và luôn tận tâm với nghề, anh từng giết người khi tham gia The War II.

Diễn viên kỳ cựu bền bỉ

Christopher Lee là một trong những thành viên đầu tiên của SAS (Lực lượng Đặc nhiệm Không quân), người phải toàn thân như những đôi ủng cũ kỹ, thông minh và có khả năng giết người tàn nhẫn không kém. tham gia. Vì vậy, tôi rất nghi ngờ việc có một diễn viên Hollywood nổi tiếng khác thực sự nguy hiểm như Christopher Lee ‘già’.

Lee đã phục vụ ở nhiều vị trí khác nhau trong Thế chiến II, chủ yếu là sĩ quan Tình báo RAF mặt đất trong chiến dịch Bắc Phi, nơi ông phục vụ trong Binh đoàn Binh nhì của Popski. và SAS, thường xuyên hoạt động sau chiến tuyến của kẻ thù. Anh ta cũng là một sĩ quan của trung đoàn Gurkha huyền thoại không kém trong trận Monte Cassino, thật khó để diễn tả điều này ấn tượng như thế nào.

Diễn viên kỳ cựu bền bỉ

Lee kết thúc cuộc chiến với tư cách là trung úy phụ trách một đội săn tội phạm chiến tranh của Đức Quốc xã; anh ấy đã từng nói như sau –

“Chúng tôi được cung cấp hồ sơ về những gì họ đã làm và yêu cầu tìm và thẩm vấn họ càng nhiều càng tốt và giao họ cho cơ quan có thẩm quyền thích hợp… Chúng tôi đã nhìn thấy những trại tập trung đó. Một số đã được dọn dẹp (* ám chỉ việc giết hàng loạt tù nhân của Đức Quốc xã). Một số không. ”

Sự thông minh và nguy hiểm mà chúng ta thấy trong mắt Lee không phải là hành động. Anh ta thực sự đối mặt với cái chết và giết người, và sở hữu một bộ não có khả năng nói tám ngôn ngữ – Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Nga, Hy Lạp.

Diễn viên kỳ cựu bền bỉ
Diễn viên kỳ cựu bền bỉ Christopher Lee

“Tôi đã chứng kiến ​​những người đàn ông chết ngay trước mặt mình – thực tế là rất nhiều người khiến tôi gần như thờ ơ với điều đó. Khi bạn phải chứng kiến ​​những điều tồi tệ nhất mà con người có thể làm cùng nhau, kết quả của sự tra tấn, cắt xẻo và chứng kiến ​​những cơ thể bị xé nát bởi bom đạn, bạn sẽ phát triển cách bảo vệ nào? ở đó. Bởi vì bạn phải làm vậy. Bạn phải làm tương tự. Nếu không, chúng tôi sẽ không bao giờ chiến thắng. ”

“Bạn có biết âm thanh phát ra khi ai đó bị đâm sau lưng không? Vì tôi biết “

– Ngài Christopher Lee

Diễn viên kỳ cựu bền bỉ

Một lần, Lee và một đạo diễn bay đến Praha, để quay một bộ phim về quái vật; Vừa hạ cánh, đạo diễn nhận thấy một đội quân bảo vệ danh dự liền chào hỏi: “Không biết là dành cho ai?”

Lee trả lời:

“Đứa trẻ thân yêu, nó dành cho tôi. Tôi đã góp phần vào vụ ám sát * Reinhard Heydrich “

(* Reinhard Heydrich: tổng tư lệnh lực lượng an ninh Đức Quốc xã và là “kiến trúc sư” hàng đầu của “Holocaust” – kế hoạch diệt chủng người Do Thái ở châu Âu trong Thế chiến thứ 2. Bị đánh bom nghiêm trọng ở Praha, Cộng hòa Séc, dẫn đến thiệt mạng) )

Ông qua đời ngày 7/6/2015.

Chúc anh yên nghỉ, nam diễn viên gạo cội bền bỉ – Chiến binh cao quý, Nghệ sĩ, Nhạc sĩ, Hiệp sĩ của Đế chế Anh và Pháp sư kinh hoàng.

Theo Henrey Bradley | Reddit

Leave A Reply

Your email address will not be published.