Anne Hathaway đóng vai phù thuỷ trong The Witches của đạo diễn Robert Zemeckis

0

Nữ diễn viên từng vào vai công chúa Anne Hathaway sẽ vào vai phù thủy trong tác phẩm sắp tới của Robert Zemeckis là The Witches.

Giới thiệu tóm tắt

Nội dung

‘The Witches’ là một bộ phim hài giả tưởng của đạo diễn Robert Zemeckis. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1983 của Roald Dahl và là bộ phim thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết này, sau ‘The Witches’ (1990).

Bản chuyển thể mới của phim sẽ lấy bối cảnh ở Alabama những năm 1960. Phim kể về một cậu bé 7 tuổi (Jahzir Bruno) chuyển đến sống với bà của mình (Octavia Spencer) tại thị trấn Demopolis ở vùng nông thôn Alabama. Trong một lần đi chơi cùng bà ngoại, cậu bé đã vô tình chạm trán với một số phù thủy ngoài đời thực trong một khách sạn.

Anne Hathaway đóng vai phù thủy

Người đứng đầu nhóm phù thủy là Sorcerer Supreme (Hathaway), có kế hoạch biến tất cả trẻ em thành chuột. Cậu bé và bà của mình buộc phải hợp tác với nhau để ngăn chặn kế hoạch xấu xa này.

Các phù thủy Dự định ban đầu là phiên bản hoạt hình của Warner Bros. nhưng sau đó dự án đã phát triển thành phim người thật đóng, do Robert Zemeckis đạo diễn và Guillermo del Toro sản xuất.

Trong đoạn trailer được tung ra, Anne Hathaway vào vai một phù thủy, gây ấn tượng với khán giả bởi trang phục đẹp mắt, giọng nói mỉa mai tàn nhẫn, độc ác. Nữ diễn viên đã tạo nên một phiên bản phù thủy với phong cách rất hiện đại.

Dàn diễn viên phụ gồm Stanley Tucci, Kristin Chenoweth và Chris Rock sẽ là người dẫn chuyện trong phim.

Đọc thêm: Tìm hiểu về đạo diễn Robert Zemeckis

Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 06/11/2020.

Theo CGV

Leave A Reply

Your email address will not be published.