Anya Taylor-Joy tham gia phim Netflix được chuyển từ thể tiểu thuyết Laughter in the Dark

0

Sau vai diễn thành công Beth Harmon trong Queen’s Gambit, Anya Taylor-Joy tham gia bộ phim của Netflix và ký hợp đồng với một dự án khác chuyển thể từ tiểu thuyết Tiếng cười trong bóng tối của nhà văn Vladimir Nabokov. Scott Frank – đồng sáng tạo của loạt phim Queen’s Gambit cũng sẽ chịu trách nhiệm thực hiện dự án mới này.

Laughter in the Dark sẽ là “một bộ phim ‘noir * theo phong cách’ phim trong phim ‘và nó thực sự ướt át, tuyệt vời và giật gân”, Scott Frank chia sẻ trong một podcast.

Anya Taylor-Joy đóng vai chính trong Netflix

Tiếng cười trong bóng tối được dịch sang tiếng Việt với tựa đề Tiếng cười trong bóng tối, tên gốc Camera obscura, xuất bản năm 1932. Truyện Tiếng cười trong bóng tối kể về những mối quan hệ bất chính. của Albert Albinus, một nhà phê bình nghệ thuật giàu có, và Margot Peters, một nữ diễn viên 17 tuổi. Ở tuổi trung niên, Albert Albinus đột nhiên tìm thấy cảm hứng và bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của cô gái trẻ, sự việc sớm bại lộ khiến Elizabeth, vợ của Albert tìm cách bỏ đi.

Elisabeth quyết tâm rời bỏ Albert với sự hỗ trợ của anh trai cô, Paul, và mang theo con gái Irma. Sau đó, thay vì nhận ra sai lầm của mình và từ chối người bạn đời trẻ tuổi của mình, Albinus lại càng bị Margot thu hút. Cuối cùng, Margot đã dụ dỗ Albinus để anh cho phép cô chuyển đến sống cùng nhau trong căn hộ hào nhoáng. Không những vậy, cô gái đầy tham vọng còn thao túng để Albinus sớm hoàn tất thủ tục ly hôn và tái hôn với mình, từ đó có thể tiếp cận khối tài sản khổng lồ mà Albinus đang sở hữu.

Margot đã sử dụng Albinus để trở thành một ngôi sao điện ảnh giàu có. Ngay cả khi con gái của Albinus, Irma, bị ốm và cuối cùng phải chống chọi với bệnh viêm phổi, Margot vẫn kiên quyết bước vào, phá hoại gia đình Albinus từ bên trong và hoàn toàn chiếm hữu anh ta. Vô tình, Albinus giới thiệu Margot với chàng trai trẻ Axel Rex trong một bữa tiệc tối mà không hề biết rằng họ từng là người yêu của nhau. Margot và Rex nối ​​lại quan hệ và bắt đầu âm mưu lấy hết tài sản của Albinus.

Bộ phim Anya Taylor-Joy của Netflix – Tiếng cười trong bóng tối chỉ là một trong những dự án mới mà Anya Taylor-Joy chuẩn bị tham gia, nữ diễn viên 24 tuổi còn xuất hiện trong nhiều tựa phim khác như phim kinh dị của Edgar Wright. “Last Night in Soho” dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2021. Ngoài ra, Anya sẽ có dịp tái ngộ với đạo diễn Robert Eggers (phim The Witch) trong bộ phim mới The Northman – tựa phim giật gân xoay quanh ân oán phong kiến ​​giữa một Cộng đồng Viking.

Hơn nữa, khán giả sẽ có cơ hội xem Anya vào vai nữ tướng Furiosa trong phần phim tiền truyện Mad Max: Fury Road do chính George Miller làm đạo diễn. Có thể nói “lần sau sẽ không thể dừng lại” khá đúng trong trường hợp này với Anya Taylor-Joy, fandom hy vọng cô nàng sẽ giữ vững phong độ để thực hiện trọn vẹn những vai diễn xuất sắc kể trên.

film noir: là một thuật ngữ điện ảnh được sử dụng chủ yếu để mô tả các bộ phim tội phạm của Hollywood, đặc biệt là những bộ phim nhấn mạnh sự hoài nghi và động cơ liên quan đến tình dục. (theo Wikipedia)

Theo Netflix

Leave A Reply

Your email address will not be published.