Fri. Nov 27th, 2020

Lời kết của Avenger không chỉ được người Trung Quốc mà cả thế giới đều mong chờ nên hầu như các rạp chiếu trong ngày 26/4 đều dành để chiếu bộ phim này. Điều này khiến đạo diễn Vương Gia Vệ không hài lòng.

Cái kết Avenger “sửa” hết suất chiếu khiến đạo diễn lớn Trung Quốc “sốt ruột”

Trang Sina vừa đưa tin hôm nay (21/4), đạo diễn gạo cội Vương Gia Vệ cho biết các rạp chiếu Trung Quốc đều yêu thích bom tấn siêu anh hùng Avengers: Endgame trong hầu hết các suất chiếu.

Avengers: Endgame đã có 99% suất chiếu, vé online của phim trên trang Maoyan đã sớm bán hết ngay trong ngày khởi chiếu. Có lẽ cũng bởi vì bộ phim mới do Vương Gia Vệ sản xuất là Đâm chết dê chỉ có 0,3% số ghế khi ra rạp cùng ngày ..

Kết luận về Avenger
Đâm một con dê hoàng gia để chiến đấu với Avengers Ending

Vương Gia Vệ có dòng trạng thái: “Một đóa hoa ngũ sắc sẽ thành công rực rỡ, mọi người đều vui vẻ. Ngày 26/4 cần để phim nghệ thuật Trung Quốc có không gian phát triển. Khán giả hãy lựa chọn. Chúng tôi làm điều này vì những người yêu thích phim Trung Quốc ”.

Phim Hollywood hiện đang nhắm đến thị trường rộng lớn Trung Quốc. Một nơi mà mọi người yêu thích các bộ phim của Marvel. Vì vậy công ty này cũng rất coi trọng thị trường này khi đưa ra những tấm poster hay những chương trình khuyến mãi lớn cho riêng mình.

Theo thống kê từ các trang web đặt phòng, Avenger Kết ước đạt 3,5 tỷ nhân dân tệ tại thị trường tỷ đô. Các nhà phát hành phim Trung Quốc cũng đặt trước nhiều combo ghế VIP để thu thêm lợi nhuận. Các bản xem trước của Avengers: Endgame cũng sớm có mặt trên thị trường chợ đen, với giá hàng nghìn nhân dân tệ.

Kết luận về Avenger
Kết luận về Avenger

Vương Gia Vệ được mệnh danh là đạo diễn châu Á xuất sắc nhất mọi thời đại. Những bộ phim gắn liền với tên tuổi của anh như Tâm trạng khi yêu, Trùng Khánh Sâm Lâm, A Phi chính truyện luôn được coi là những bộ phim kinh điển của điện ảnh châu Á và thế giới. Ông là đạo diễn Trung Quốc đầu tiên đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 1997 với bộ phim Happy Together.

Bộ phim Đâm chết dê của anh đã giành giải Kịch bản xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Venice 2018, đồng thời được đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Kim Mã 2018.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *