Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ có bản DVD extended thêm về Thanos?

0

Avengers: Infinity War có thể phát hành phiên bản Mở rộng DVD / Bluray cùng với 30 phút chi tiết về quá khứ của Thanos.

Những đoạn phim cắt cảnh về siêu anh hùng vẫn chưa phổ biến lắm, ‘Ultimate Cut’ của Batman v Superman: Dawn of Justice được thực hiện vào năm 2016. Ngay cả phần mở rộng Suicide Squad, nhưng có lẽ không thực sự phổ biến, tất cả những thứ này đều nhằm mục đích tăng doanh thu Blu-Ray. Từ góc độ tài chính thuần túy, việc tạo ra một bản mở rộng Avengers: Infinity War thực sự sẽ là một bước đi thông minh của Disney và Marvel Studios để kiếm tiền từ bộ phim siêu anh hùng được cho là thành công này. nhất trong lịch sử.

Quay trở lại bộ phim, nhân vật Thanos vẫn còn rất nhiều điều khuất tất so với những gì chúng ta đã được xem ở rạp. Có rất nhiều cảnh quay về quá khứ tội lỗi và đáng thương của gã Titan điên này. Đáng tiếc là cách tiêu diệt Thanos sẽ được tiết lộ trong phần phim nhỏ sắp tới.

Cuộc chiến vô cực

Cảnh quay về nhân vật Thanos còn 30 phút sẽ bị cắt trong Avengers: Infinity War chỉ khắc họa chân dung của hắn. Nếu thông tin này là chính xác, người hâm mộ sẽ một lần nữa thích thú khi tìm hiểu bộ phim mở rộng. Tuy nhiên, Jim không cho biết ngày phát hành chính xác của phiên bản đặc biệt này.

Thành công trong việc xây dựng nhân vật có công sức rất lớn của biên kịch bên cạnh vai diễn đáng nhớ của Josh Brolin, đạo diễn đã dựng nên một câu chuyện phim logic. Nhưng đối với một số người vẫn chưa hài lòng với sự xuất hiện của Mad Titan trong phim, thông tin dưới đây có thể sẽ khiến họ cảm thấy thích thú hơn.

Không giống như người anh em DCEU, Marvel chưa từng phát hành phiên bản mở rộng của phim trên DVD / Bluray trước đây. Đây sẽ là một bất ngờ lớn mà hãng phim dành cho chúng ta nhân kỷ niệm 10 năm thành lập MCU.

Cuộc chiến vô cực
Thanos

Anh em đạo diễn Russo muốn biến Thanos trở thành nhân vật trung tâm hàng đầu trong phim. Vì vậy, kịch bản được tạo ra với mục đích hàng đầu của Infinity War là đưa tên trùm nguy hiểm nhất MCU lên màn ảnh rộng, đó là Thanos, tên có hình dáng giống củ khoai tây, mặc dù hắn chỉ xuất hiện với vai trò nhỏ trong loạt phim Marvel rải rác.

Và kết quả đúng như mong muốn của nhà sản xuất, “Khoai lang tím” đang trên đường nuốt chửng MCU.

Thanos có một loạt cảnh hồi tưởng về anh ta trên hành tinh Titan, như giám sát VFX của bộ phim, Matt Aitken nói với Screen Rant. Đây có lẽ là đoạn cắt cảnh dài 30 phút, có thể là khi anh ta đến Xandar và đánh cắp Power Gen từ Hiệp hội Nova. Thay vì 2 giờ 29 phút ở rạp, Đây thực sự là những gì mà toàn bộ bộ phim dài 3 giờ xuất hiện,

Leave A Reply

Your email address will not be published.