Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn phần 2 đang bị nhà sản xuất bỏ bê

0

Nữ diễn viên Margot Robbie vừa thông báo rằng phần 2 của Birds of Prey: The chói lọi Harley Quinn đang bị nhà sản xuất bỏ bê và không tích cực phát triển sau vài tháng khi phần phim đầu tiên ra mắt.

Ra mắt từ những tháng đầu năm nay, BIRDS OF PREY là dự án đánh dấu sự xuất hiện của các nhân vật DC Comics trong Vũ trụ Điện ảnh tương lai: Black Canary, Huntress, Reene Montoya và Cassandra Cain. Cuối cùng, nó đã mở ra cánh cửa cho Harley trở lại trong THE SUICIDE SQUAD vào năm sau, cũng như các phần tiếp theo và ngoại truyện.

Birds of Prey: Sự biến hình lộng lẫy của Harley Quinn phần 2

Cho đến nay, vẫn chưa có thông báo về việc liệu BIRDS OF PREY 2 có được thực hiện hay không. Và hiện tại, với thông tin mà Robbie tiết lộ, có vẻ như Warner Bros đang cân nhắc việc tiếp tục phát triển nó sau khi vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều và tín hiệu phòng vé đáng báo động.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, khi được hỏi liệu bộ phim tiếp theo có tiếp tục thực hiện hay không, Robbie đã chia sẻ:

“Tôi không biết. Sẽ không có chuyện gì xảy ra ở giai đoạn này, chưa có gì đáng nói.”

Mặc dù phản hồi chung từ khán giả và giới phê bình đều tích cực về bộ phim, nhưng nó đã không đạt được thành tích như mong đợi. Phim thu về 33 triệu USD nội địa, thấp hơn đáng kể so với con số gần 50 triệu USD dự kiến.

Theo nhiều đánh giá, khởi đầu chậm chạp một phần là do tiêu đề phức tạp và khó hiểu, khiến hãng phim quyết định đổi tên thành HARLEY QUINN: BIRDS OF PREY để thử sức và gây chú ý hơn. Ngày công chiếu toàn cầu của phim kết thúc với tổng doanh thu chỉ hơn 200 triệu USD, so với kinh phí 80 triệu USD.

Nguồn: Screen Rant.

Leave A Reply

Your email address will not be published.