Bộ ảnh poster phim Anh Thầy Ngôi Sao cùng clip hậu trường vui nhộn

0

Sau khi nhận được những đánh giá rất tích cực, Nextphim sẽ đưa ra bộ ảnh poster phim Ánh Thầy Sao Rơi về nhân vật và clip hậu trường hài hước, thú vị do các nhân vật trong phim thể hiện.

Bộ ảnh poster phim Anh Thay Sỉ Sao cùng clip hậu trường vui nhộn

Lấy bối cảnh phong cách vui tươi hình ảnh lớp học trên nền bảng xanh sử dụng phấn trang trí rất dễ thương với những hình ảnh đặc trưng của các nhân vật. Xuất hiện trong trang phục đầy màu sắc và chải chuốt, nhân vật chính Hoàng (Huyme) – một chàng trai với ước mơ trở thành ca sĩ như đang dạo chơi với cây đàn trên tay.

Poster phim Star Brother

Khán giả có lẽ không nhớ Hoàng là một … thầy giáo bởi vẻ ngoài “bóng lộn” nếu không có chú thích. Có thể hiểu cô giáo chỉ là một nghề để kiếm sống, còn đam mê ca hát hơn. Nhân vật của Huyme có những sự kiện được thiết lập để trở nên cứng đầu. Đại diện Thịnh cho biết: “Hoàng bị phát hiện trong hoàn cảnh trái ngược này nhưng thực chất lại mang đến những tình huống hài hước, dở khóc dở cười”.

Poster phim Star Brother

Nhân vật Sam (Miu Lê) diện trang phục “đụng hàng” sành điệu với cây búa và dụng cụ trên tay, trái ngược với hình ảnh có phần mơ mộng của Hoàng. Là một cô gái tháo vát, Sam tỏ ra không ngán bất cứ việc gì lớn nhỏ trên đảo, sẵn sàng “làm đến nơi đến chốn”.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, Sam là nhân vật nữ mang đến nhiều nét hấp dẫn cho câu chuyện nên được cô xây dựng và đầu tư rất nhiều. Miu Lê hợp với vai diễn đòi hỏi tính cách mạnh mẽ này vì gần giống với tính cách của cô ngoài đời, cô rất hào hứng với vai Sam vì tính cách dễ thương của nhân vật.

Poster phim Star Brother

Ông Bùng (Đức Thịnh) là nhân vật khiến người xem cảm thấy gần gũi và hài hước ngay từ khi tạo hình. Là đảo trưởng nhưng cũng có thể coi ông Búng như một “hiệu trưởng không chính thức” của lớp học trên đảo Quy khi từ sơ yếu lý lịch đến lịch học đều nắm rõ.

Đóng vai trò cầu nối giữa Hoàng và Quý đảo, ông Bưng luôn tìm cách níu chân cô giáo trẻ bằng cách tạo không khí lạc quan, yêu đời nhưng lại vô tình đẩy nhân vật chính vào rắc rối dở khóc dở cười. khóc và cười. Theo Đức Thịnh, đây là một vai diễn vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh của anh.

Poster phim Star Brother

Trong bộ ảnh và clip hậu trường, nhà sản xuất cũng hé lộ thêm về 3 nhân vật do Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị và Gil Lê thủ vai – mỗi nhân vật đều có tính cách và vai trò đặc biệt trong câu chuyện của phim. Vai diễn của Hứa Minh Đạt là ông Tính – ông bố nghiện rượu của anh Cư (Nguyễn Minh Chiến), còn Xuân Nghị hóa thân thành Tèo – một thanh niên chất phác nhưng đầy nhiệt huyết của Đảo Quy.

Poster phim Star Brother

Nếu ông Tính sẽ gây nhiều bức xúc cho khán giả vì sự bạo ngược của mình thì chắc chắn Tèo chính là nhân vật mang lại nhiều tiếng cười trong phim, bởi mỗi lần xuất hiện là một màu sắc khác nhau. Cuối cùng, giám đốc Lê (Gil Lê) chính là nhân vật “lấy lòng” khán giả bởi vẻ ngoài lịch lãm và sự nghiêm túc trong công việc. Tổng đạo diễn cuộc thi “Hãy tỏa sáng” là người dành cơ hội đặc biệt cho thầy Hoàng và các học trò trên đảo, khiến mỗi nhân vật phải tự lựa chọn cho mình.

“Cô giáo Ngôi sao” sẽ tiếp tục giới thiệu những học sinh đáng yêu của lớp Quý Dao trong bộ ảnh nhân vật và clip hậu trường tiếp theo. Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30/8/2019.

Leave A Reply

Your email address will not be published.