Bom tấn mới của Marvel Người kiến và chiến binh ong sẽ có 2 After-credit

0

Người Kiến và Chiến binh Ong sẽ được khởi chiếu trong tuần này, vì vậy người hâm mộ Marvel đang rất háo hức chờ xem bộ phim sẽ tiếp tục mạch truyện còn bỏ ngỏ sau Civil War như thế nào. Ant Man and Bee Warrior có mốc thời gian sau Civil War – trước Infinity War và như nhiều khán giả đã dự đoán, bộ phim này sẽ là chất keo kết dính cả hai siêu phẩm gần đây của Marvel.

Paul Rudd đề cập “Liệu Người Kiến và Chiến binh Ong có liên kết với Civil War và Infinity War không?” Anh ấy gợi ý: “Tôi đã được hỏi về điều này … Bạn nên xem phim, vì những cảnh hậu credit sẽ khiến bạn ngạc nhiên với một vài điều vì cách nó kết nối với Infinity War.”

Người kiến ​​và chiến binh ong

Trang Reddit đang thảo luận về những đoạn credit gây xôn xao của bộ phim sẽ cho khán giả biết Hawkeye (Jeremy Renner thủ vai) thực sự đang làm gì trong Infinity War. Điều gì sẽ mở ra sau cú búng tay của Thanos? Marvel có để Hawkeye xuất hiện trong phần credit của Người Kiến và Chiến binh Ong trong một đội trong Avengers 4 không? Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra và theo nhiều nguồn tin, Hawkeye và Ant-Man đều sẽ đóng vai trò quan trọng trong tập Avengers tiếp theo. Dù sao, chúng ta cũng cần đến rạp và thưởng thức trọn vẹn để có cái nhìn khách quan.

Paul Rudd không đề cập rằng cú búng tay của Thanos có ảnh hưởng lớn đến Ant Man và Bee Warrior, nhưng cuộc phỏng vấn của anh ấy đã cho thấy điều này. Gã Titan điên màu tím sau khi có đủ 6 Viên đá Vô cực đã dùng Găng tay để hủy diệt một nửa vũ trụ, một vài nhân vật trong Ant Man và chiến binh ong chắc chắn đã trở về cát bụi.

Ant Man and Bee Warrior có bao nhiêu post-credit liên quan đến Infinity War và Avengers 4?

Người kiến ​​và chiến binh ong

Trong những năm gần đây, các bộ phim Hollywood thường đặt phần after-credit ở cuối phim để tiết lộ thông tin về các tập liên kết của một bộ ba hoặc một bộ trong vũ trụ điện ảnh đã xây dựng. Số lượng after-credits tương ứng với sự kỳ vọng của khán giả về những thông tin tiếp theo của bộ phim mới tham gia. Một fan trung thành sẽ cố gắng ở lại để xem đoạn video ngắn này.

Trong buổi họp báo ra mắt phim tại Việt Nam, hai đoạn after-credit đã được hé lộ. Vì vậy, đừng vội đứng dậy ra rạp nếu chưa xem cả hai clip ngắn này. Một điều chắc chắn là Ant Man and Bee Warrior sẽ có liên quan đến Infinity War cũng như Avengers 4.

Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 06/07/2018 trên toàn quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.