Bran gặp Jaime trong tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8, Maisie Williams nói về cảnh nóng

0

Trong tập 2 A Knight of the Seven Kingdoms, Jaime Lannister lần đầu tiên gặp lại Bran Stark để giải thích về việc anh ta đã đẩy anh ra khỏi cửa sổ vào đầu truyện, khiến Bran bị tàn tật suốt đời. . Nhưng nổi bật nhất phải kể đến cảnh nóng của Arya (Maisie Williams) thu hút sự chú ý của dư luận. Cùng xem cô nàng này nói gì về cảnh quay này của HBO nhé!

(Cảnh báo bài viết có spoiler)

Game of Thrones mùa 8 tiết lộ thêm điều gì?

Cuối cùng, “nạn nhân” Bran Stark đã có màn trở lại với nhân vật khiến anh rất đau buồn – Jaime Lannister sau một thời gian dài không một lời xin lỗi, đồng cảm sâu sắc.

Bran chỉ đơn giản nói với Jaime: “Mọi thứ chúng ta làm vì tình yêu”, nhưng anh ấy giữ im lặng về những gì đã xảy ra, kể cả việc Brienne “bảo vệ” Jaime và Kingslayer ở lại Winterfell cùng nhau. chiến đấu với đám zombie của Night King gần đó.

tập 2 Trò chơi vương quyền mùa 8
Bran tái hợp với Jaime trong tập 2 Game of Thrones mùa 8

Jaime tự hỏi tại sao Bran không phản ứng gì cả. Và Warg giải thích cho Jaime hiểu rằng Bran không hề tức giận hay giận Jaime vì đã khiến anh “cụt chân”, giờ Bran đã là một con người hoàn toàn khác, sau khi được giao trọng trách Quạ ba mắt.

Bran đã thấy trước vai trò của Jaime như một chiến binh khá quan trọng trong cuộc chiến chống lại Vua đêm này.

Nói về cuộc gặp gỡ này, Nikolaj Coster-Waldau – nam diễn viên thủ vai Jaime từng giải thích: “Tôi muốn nói rằng việc sử dụng xe lăn không phổ biến ở Westeros như chúng ta vẫn thấy. Lúc đầu, một ý nghĩa nảy ra trong đầu: ‘Cái quái gì vậy?’ và sau đó là ‘Ôi Chúa ơi, nó chỉ là một đứa trẻ!’. “Jaime không nghĩ rằng Bran đã chết, nhưng lần này anh không mong gặp lại cậu bé”.

tập 2 Trò chơi vương quyền mùa 8
Tập 2 Trò chơi vương quyền mùa 8. Hình ảnh HBO

Anh ấy nói thêm, “Tôi cũng biết rằng sẽ có những vấn đề phía trước tôi, sau cuộc họp đó:“ Kế hoạch của Jaime đã thay đổi phần nào. Đó là từ thông tin của câu: “Tôi sẽ tham gia một cuộc chiến lớn vì tôi biết Tyrion – anh trai tôi đang ở đây” “và” Tôi khó có thể quay đầu lại “. ​​Bởi vì đây là những chủ nhân của Winterfell, những người tôi đã báo thù sẽ trả thù. Jaime đã lường trước được những điều này ”.

Jaime Lannister có rất nhiều kẻ thù vào thời điểm này. Anh ta trở thành mục tiêu và có thể bị giết bất cứ lúc nào, dù lớn hay nhỏ.

Khi kịch bản phần 8 được gửi cho các diễn viên, Sophie Turner là người đọc nhanh bản thảo. Và khi đọc được dòng chữ của tập 2 season 8, Turner đã ngay lập tức gọi điện cho Maisie khi biết Arya Stark có cảnh nóng lần đầu tiên.

Sophie Turner nói về điều này: “Bạn đã đọc nó chưa?” Cô ấy nhớ lại “, Maisie nói,” Tôi chỉ xem được một nửa của tập 1 “và cô ấy nói,” Đây! Trong cảnh này, trang này, bạn nên đọc nó ngay bây giờ. ‘Chà! Cô ấy khá thích thú với nó ”.

Maisie Williams xác nhận: “Sophie nói, Hãy đọc cảnh này trước. ‘Không cần biết bạn đang làm gì! Khẩn cấp! ”

Maisie Williams cũng nghi ngờ đó sẽ là cảnh quay giữa hai người Arya và bạn trai cũ Gendry (Joe Dempsie).

tập 2 Trò chơi vương quyền mùa 8
diễn viên Maisie Williams

Hai nhà sản xuất David Benioff và Dan Weiss từng “lừa” tinh thần của các diễn viên khi gửi kịch bản giả cho họ trước đây (như Kit Harington có cảnh khuôn mặt của Jon Snow bị biến dạng khủng khiếp trước đây). “Tôi thích nó quá, tôi nghĩ nó đã kinh hoàng. Nhưng khi bạn hỏi nhà sản xuất, bạn nói ‘Không, chúng tôi sẽ không làm điều này trong mùa giải này’.

Maisie Williams đã chấp nhận sự thật rằng khi cô ấy đọc phần này, Arya sẽ ngủ với Gendry trước trận chiến tại Winterfell với những bóng trắng. “Tôi chăm chú đọc và chuẩn bị tinh thần để quay cảnh này”, cô nói. Tôi cần đi tập gym để rèn luyện thân hình đẹp. Khi nào tôi sẽ bắn nó? Đây là một cảnh nổi bật nên cần phải chuẩn bị rất nhiều

Nhưng điều cần xác nhận chính xác là: “Liệu Arya có đóng cảnh khỏa thân trước ống kính không? bởi vì trong suốt tám mùa của Game of Thrones, những cảnh này diễn ra đầy đủ và họ ký hợp đồng khi đủ 18 tuổi trở lên (đồng ý thực hiện ảnh khoả thân như một phần trong thỏa thuận của họ).

tập 2 Trò chơi vương quyền mùa 8
Cảnh của Gendry và Arya trong tập 2 Game of Thrones mùa 8

Maisie Williams năm nay 22 tuổi, Williams cũng cho biết nhà sản xuất cho phép cô tự quyết định mức độ “hot”. “Bạn có thể hiển thị nhiều hoặc ít tùy thích.” Nữ diễn viên trẻ tiết lộ: “Tôi sẽ không lạm dụng cảnh này, nhưng hãy cho nó một chút riêng tư. Tôi nghĩ Arya sẽ không cần phải làm quá. Đúng là diễn cảnh đó thật sự rất ly kỳ”.

Williams tất nhiên sẽ khỏa thân trên phim trường khi diễn xuất, một tình huống khó xử với một cô gái trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. “Mọi người đều rất tôn trọng và thoải mái”, cô nói. Chúng mang lại cho bạn nhiều sự thoải mái nhất có thể, nhưng cũng là con dao hai lưỡi.

Bởi vì nếu không có ai xem cảnh này, đôi khi bạn sẽ nghĩ rằng không ai muốn xem nó, thật tệ… (Williams đảo mắt sang chỗ khác). Bạn hy vọng mọi thứ tự nhiên hơn bao giờ hết ”.

Đạo diễn David Nutter là người thúc giục chúng tôi nhanh chóng hoàn thành cảnh quay. Và chúng tôi thúc giục nhau thực hiện cảnh này nhanh chóng, và cô ấy rất tuyệt vời, nó hoàn thành rất nhanh. ”

Dempsie đã biết Williams từ khá lâu: “Tôi hơi ngạc nhiên khi biết Maisie hơn một thập kỷ trước khi cô ấy còn nhỏ. Bây giờ là một phụ nữ 22 tuổi. Vì vậy, chúng tôi tận hưởng những thú vui khác nhau ở độ tuổi khác. ”

Williams cho biết điều quan trọng nhất đối với cô là ý nghĩa đặc biệt của cảnh quay Arya này. Arya từ trước đến giờ chỉ tập trung vào sinh tồn, luyện tập rất nhiều chỉ để trả thù. Với một đêm với Gendry, Arya dường như kết nối lại với mọi người. cô ấy nói “

“Khoảnh khắc này thể hiện tình cảm rất người của Arya. Đây dường như là một thứ cảm xúc mà cô gái trẻ này muốn tránh, một thứ cảm xúc mà cô đã lâu không có. Vì vậy, ngay cả khi cô ấy chết vào ngày mai, Arya thấy nó đáng giá, điều mà cô ấy chưa bao giờ làm. “

Leave A Reply

Your email address will not be published.