Các nhà làm phim Mỹ sẽ làm phim về cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan

0

Trên Variety, công ty giải trí Pure Flix của Hollywood đang lên kế hoạch sản xuất một bộ phim về sứ mệnh giải cứu đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang Tham Luang.

Pure Flix đã cử Michael Scott và nhà đồng sản xuất Adam Smith tới khu vực hang Tham Luang để phỏng vấn nhiều thành viên trong đội cứu hộ. Đây được coi là động thái nhanh chóng của các nhà làm phim khi tiếp cận sự việc này dưới góc độ điện ảnh.

Đội tuyển bóng đá thái lan

Hai nhà sản xuất sẽ nhanh chóng đưa vào đội ngũ biên kịch để có thể phỏng vấn các thành viên chủ chốt của đội cứu hộ gồm các chuyên gia nước ngoài và Thai Navy SEAL, cùng các cầu thủ bị mắc kẹt và gia đình của họ. để khai thác độc quyền câu chuyện của họ.

“Tôi rất hào hứng, câu chuyện này rất có ý nghĩa với tôi” Đồng quản lý Pure Flix, Michael Scott cho biết vào thứ Ba, “Nhìn thấy tất cả những người dũng cảm trong hang động được giải cứu, tôi rất cảm động.”

Anh Michael Scott, sống tại Thái Lan, đã chung tay giúp giải cứu thành công đội bóng Thái Lan ở Chiang Rai trong 4 ngày qua.

Đội tuyển bóng đá thái lan
Đội bóng nhí

Việc đội bóng mất tích kéo dài 3 tuần khiến truyền thông quốc tế náo loạn. Cậu bé thứ 12 và huấn luyện viên đội bóng là hai người cuối cùng được giải cứu sau khi đội bóng bị mắc kẹt trong hang động vào ngày 23/6 khi nước lũ dâng cao.

“Bộ phim giải cứu có thể truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới” Scott nói. “Chúng tôi đã nhìn thấy toàn bộ sự việc và đang thu thập thêm thông tin liên hệ để kể câu chuyện này […]”

David AR White, đồng sáng lập của công ty nói với Wall Street Journal rằng Pure Flix đã bắt đầu thảo luận với các diễn viên, nhà văn và nhà đầu tư về việc hợp tác trong phim … Câu chuyện sẽ có cả hai lý giải. tâm trí, nhưng cũng cảm xúc. Cùng chờ đợi sản phẩm này sẽ mang đến câu chuyện kịch tính nào?

Pure Flix trước đây tập trung vào các bộ phim dựa trên sự kiện trong đời thực Đức Chúa Trời Không Chết, Cùng Loại Khác Với Tôi, Woodlawn, Trường Hợp Cho Đấng ChristBạn có tin?

Leave A Reply

Your email address will not be published.