Cách mà Captain America sống dậy khi bị hóa đá trong thời gian dài

0

Việc Steve Rogers được tìm thấy và trở lại hình dạng bình thường sau khi được tìm thấy ở phần cuối của Captain America: The First Avenger thật đáng kinh ngạc vì anh ấy là nhân tố chủ chốt của MCU. Áp dụng một số khái niệm khoa học thực tế để giải thích điều này:

Khi kiểm tra tình trạng của Captain America, người ta phát hiện ra rằng máu trong người anh ta không hề đông lại. Các xét nghiệm máu cho thấy máu của Steve Rogers chứa quá nhiều đường do gan chứa nhiều glycogen, chất này làm giảm nhiệt độ đóng băng của nước tạo máu và tạo ra chất bảo vệ lạnh. Huyết thanh cũ dành cho Captain America thực sự lợi hại.

Captain America sống sót như thế nào

Điều này tương tự với Gấu nước (Tardigrades) và Ếch gỗ, những động vật có khả năng chuyển đổi glycogen trong cơ thể để giảm tính thẩm thấu của tế bào và ngừng đóng băng.

Khi sống lại ở thế kỷ 21, anh trở thành thủ lĩnh của The Avengers, sau đó là kẻ sống ngoài vòng pháp luật sau các sự kiện của Captain America: Winter Soldier và Civil War, gần đây nhất là chung tay góp sức. cùng các siêu anh hùng vĩ đại chiến đấu với tên Mad Titan nguy hiểm của vũ trụ trong cuộc chiến tàn khốc Avengers: Infinity War. Nam diễn viên Chris Evans sẽ hết hợp đồng với vai Captain America sau tập tiếp theo của Infinity War vào năm 2019, người hâm mộ không biết liệu đội trưởng người Mỹ có trở lại với bộ phim MCU ngoài Avengers 4 hay không. Hiện tại, Marvel Studios đang bận rộn với bộ phim mới về loài kiến ​​mà chưa có bất kỳ tiết lộ cụ thể nào.

Là một trong những nhân vật quan trọng nhất MCU, khoảnh khắc nước Mỹ sống lại từ khối băng được coi là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi mở ra kỷ nguyên mới cho nhóm siêu anh hùng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.