Cảm nhận về quyết định khó khăn của diễn viên phim Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ

0

Đã vài tuần kể từ khi Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ, nhiều fan khủng long đã có thể đánh giá rõ ràng về bộ phim rồi đúng không? Bộ phim kinh điển Công viên khủng long của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg đã trở thành cột mốc huyền thoại làm thay đổi lịch sử điện ảnh mãi mãi. Tiếp theo là một bộ ba phim mới đầy ấn tượng được thực hiện bắt đầu từ năm 2015.

The_gioi_khung_long
Bryce Dallas Howard

Khi nào Thế giới khủng long (2015) đầy thú vị và hoài niệm về nhượng quyền thương mại này. Phần tiếp theo của Fall of Kingdom mang màu sắc đen tối, với quyết định táo bạo là đưa những con khủng long ra khỏi lãnh thổ, rời khỏi hòn đảo và đi lang thang vào các ngõ ngách của thế giới. Eric Eisenberg của CinemaBlend đã nói chuyện với Bryce Dallas Howard, cô ấy đã tiết lộ suy nghĩ của Claire trong quyết định đầy cảm xúc đó, và tại sao Maisie lại để các sinh vật ra đi.

“Chúng tôi đã nói rất nhiều về cảnh đó, và có rất nhiều phiên bản kịch bản khác nhau của cảnh đó, cách chúng tôi đến đó và chuyện gì đang xảy ra. Giống như tâm lý của từng nhân vật trong thời điểm đó. Claire sẽ không bao giờ nhấn nút đó. Và tôi nghĩ đó là góc cạnh, thúc đẩy, khám phá điều đó, và bởi vì đó là những gì chúng tôi đã nói, như ‘Cô ấy phải không?’ và vào lãnh thổ của nhân vật này, nó giống như cô ấy là một người bị biến đổi, và các giá trị của cô ấy được sắp xếp lại, và giá trị của cô ấy bị đẩy đến mức như ‘Ôi trời ơi, điều này giống như mất mát. ‘Bạn hiểu ý tôi muốn nói gì không? Nó buộc cô ấy phải đưa ra một quyết định là một quyết định khó thực hiện của con người. Tôi thích khoảnh khắc đó, và tôi yêu điều đó. Cũng giống như vị trí của Claire trong cuộc đời với hành trình cô ấy đã trải qua, cô ấy đưa ra lựa chọn đau đớn đó là không bấm nút. Nhưng sau tất cả, bạn biết đấy, có một nhân vật khác với quan điểm của cô ấy và cô ấy đang ở đâu trong cuộc đời, nơi chỉ có một sự lựa chọn duy nhất, đó là một nút bấm. Và nó là chính xác cho cả hai. Tôi thích nó”.

Trong khi nhân vật của Owen là một người có tính cách quyến rũ người xem, thì Claire của Bryce Dallas Howard là nhân vật hiểu rõ nhất diễn biến của hai bộ phim đầu tiên của Thế giới khủng long. Howard ngày càng có thiện cảm với những con khủng long của công viên, và trong phim Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ cố gắng cứu họ khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Cô quyết định để họ đi hoặc cứu họ một cách sốt sắng, và cuối cùng để họ trốn thoát đến thế giới thực.

Trong cuộc trò chuyện với Bryce Dallas Howard, Eric Eisenberg của CinemaBlend cũng hỏi nữ diễn viên của The Fallen Kingdom rằng Claire nghĩ gì về quyết định của Maisie. Cô ấy nói:

“Tôi chắc rằng cô ấy thích, ‘Ồ, cảm ơn Chúa.’ [cười] Những quyết định đó, có những quyết định trong cuộc sống là dễ dàng, nhưng cũng có những quyết định không được giải quyết, tốt nhất là khi chúng có thể tuột khỏi tay bạn, bạn biết không? Một phần ý nghĩa của bộ phim này, giống như khi những quyết định này nằm ngoài tầm với của bạn, bạn có thể làm gì hơn? Và bạn biết đấy, đó là lý do tại sao, ‘Ồ, đó là một thảm họa tự nhiên ở Isla Nublar. Ồ tốt. Và Claire nói, ‘Không!’ Không, đó không chỉ là một tình huống tốt. [cười] Và tôi nghĩ bây giờ, thời điểm này khi kết thúc bộ phim này, quyết định nằm ngoài tầm tay của cô ấy, nhưng nó đã mở ra một thế giới bây giờ khác rất nhiều, nhưng chúng ta chưa từng có. có thể từ bỏ nó. Và tôi nghĩ đó là tâm trạng chúng ta đang ở trên thế giới lúc này, nó giống như, được rồi, có rất nhiều thứ đang diễn ra, nhưng có một điều chúng ta không được phép làm là không làm gì cả. Vì nếu bị động, chúng ta thua cuộc. Nếu chúng ta để sự thờ ơ xảy ra, chúng ta sẽ thua cuộc. Theo một cách nào đó, nó giống như một khuôn mẫu, nếu bạn quan tâm đến điều gì đó, đây sẽ là hình thức của nó. [Cười] Chúng ta cần phải hành động ”.

Cuối cùng, Claire đã cứu được lũ khủng long, theo bản năng lương tâm của cô. Vấn đề đạo đức trong việc nghiên cứu cấy ghép gen cho khủng long là điểm nổi bật của các bộ phim Thế giới khủng long và Vương quốc sụp đổ thực sự đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho nhân loại tốt đẹp hơn nếu không có. chúng. Nhưng Dinos đã sống, và bây giờ nó có thể sống giữa con người. Con người cần làm gì bây giờ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.