Cảnh lãng mạn của Sansa và Theon trong tập 2 Game of Thrones mùa 8 là sao?

0

Đầu mùa 8 Game of Thrones có rất nhiều cuộc gặp gỡ của những người thân cũ. Đặc biệt, có một cảnh quay rất lãng mạn giữa bầu không khí đầy chiến tranh giữa Sansa và Theon của gia đình Stark và Greyjoy.

Giữa tập phim, Theon trở lại Lâu đài Winterfell sau khi giải cứu em gái Yara để tham gia cuộc chiến chống lại xác sống của Night King. Sansa đi đến vội vàng ôm Theon như người bạn thân nhất của cô ấy, hoặc có thể là gì đó hơn thế nữa. Cái ôm của họ dường như còn xúc động hơn cuộc hội ngộ giữa Sansa và chị gái Arya ở mùa trước.

Cảnh lãng mạn của Sansa và Theon trong tập 2 Game of Thrones mùa 8 là gì? Theon và Sansa có yêu nhau không?

Tóm tắt ngắn gọn về lịch sử giữa hai nhân vật này: Ramsay Bolton đã tra tấn cả Sansa và Theon (khi đó được gọi là Reek). Reek bị tẩy não ngăn Sansa trốn thoát một lần bằng cách nói cho Ramsay biết kế hoạch của cô.

Nhưng khi Ramsay chiến đấu với Stannis Baratheon, Reek cuối cùng cũng lấy lại được lương tâm của chính mình. Và anh ta đưa Sansa nhảy khỏi bức tường của Winterfell, sau đó bỏ chạy. Khi họ sắp bị lực lượng của Ramsay dồn vào chân tường, Theon đã liều mạng giúp Sansa trốn thoát. Khi họ chia tay, Theon vẫn là Reek, nhưng anh ấy đã bắt đầu cuộc hành trình hồi phục của mình.

Sansa và Theon
Sansa và Theon nhảy vọt từ Winterfall

Có vẻ như việc Theon trở lại Winterfell là một phần trong chu kỳ tự hồi sinh trước đây của anh tại Stark’s. Thậm chí trước đó, anh ta đã phản bội nhà Stark. Thời gian của anh ấy ở Winterfell là khi anh ấy còn là Reek.

Theon đã phải rất dũng cảm để trở lại đó, và đặc biệt là phải đối mặt với Sansa Stark, người mà anh cũng đã phản bội. Nhưng bây giờ, có vẻ như Sansa tin tưởng anh ta hơn bất cứ ai khác (ngoài Brienne).

Có lẽ, họ có lẽ là hai người duy nhất còn sống thực sự hiểu được những gì người kia đã phải chịu đựng. Cuối cùng, họ đã cùng nhau vượt qua và kết thành một mối quan hệ. Điều đó có nghĩa là họ đang yêu?

Sansa và Theon
Sansa và Theon. Giờ chụp ảnh

Tôi hy vọng là không. Theon đang trong một cuộc hành trình mới. Chỉ vài tuần trước, anh ta đã nhảy khỏi mạn tàu trong khi em gái anh ta bị bắt cóc vì sợ hãi. Anh ta đã chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách tranh giành một vài Iron Born. Sau đó anh ấy đã cứu Yara, nhưng nhiệm vụ giải cứu đó quá dễ dàng.

Về phần Sansa, cô đã từng là một cô gái trẻ mơ ước có một chàng hoàng tử đến giải cứu mình. Cô đã phải chịu đựng dưới bàn tay của hai hoàng tử khổ dâm khác nhau và học cách tàn nhẫn của thế giới.

Nhưng cô ấy bước ra từ địa ngục như một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, một người hiểu cách thu hút lòng trung thành của người dân. Cô ấy không cần một câu chuyện tình yêu ngay bây giờ.

Cô ấy đã học để trở thành một người phụ nữ tin tưởng vào khả năng của chính mình. Thật vui khi thấy Theon quay lại phục vụ cô ấy – nhưng với tư cách là Lady of the North, không phải là một mối quan hệ yêu đương.

Đọc thêm

Theo Time

Leave A Reply

Your email address will not be published.