Cảnh quay trong Game of Thrones mùa 8 tập 1 có gì mà rùng rợn đến vậy?

0

Nếu bạn đã xem tập đầu tiên, chắc chắn một cảnh trong Game of Thrones từ đầu tuần sẽ khiến bạn rùng mình: Hoàng tử của gia tộc Umber bị treo trên tường và thiêu sống. Hãy cùng Next phim xem nhà sản xuất đã quay cảnh này như thế nào?

Cảnh kinh dị nhất trong Game of Thrones mùa 8 tập 1

Loạt phim Game of Thrones từ trước đến nay ngập tràn những cảnh 18+ đẫm máu, bạo lực trong nhiều tập. Và ngay trong tập đầu tiên của mùa 8 vừa công chiếu, đội hình đã tiết lộ cách tạo cảnh giật gân khiến người yếu bóng vía phải rùng mình.

Cảnh trong Game of Thrones
Cảnh Beric Dondarrio tiêu diệt xác chết của Ned Umber.

Bắt đầu từ cảnh Ser Beric Dondarrion đi cùng thủ lĩnh Người đàn ông Tormund vào sâu trong pháo đài Umber của Last Hearth, họ rụt rè không nhìn thấy ai, và khi bước vào bên trong, họ rùng mình. Cuối cùng tôi đã đến.

Đang mò mẫm trong bóng tối, tưởng gặp địch nhưng bất ngờ gặp Eddison Tollett’s (Tổng chỉ huy đội tuần tra đêm). Hai bên nhập cuộc và tiến sâu vào pháo đài bỏ hoang và buộc phải thiêu xác cậu bé Ned – con cháu dòng họ Umber, được đóng trên tường như một vị thần. Rùng rợn hơn xung quanh cậu bé là hình xoắn ốc được tạo nên từ tứ chi người sống – biểu tượng của Vua đêm.

Cảnh trong Game of Thrones

Đang bối rối, cả nhóm hoảng sợ khi Ned Umber di chuyển và phản ứng như một con quái thú, ánh mắt của anh ta tỏa ra màu xanh lam và chắc chắn cậu bé đã biến thành một cái xác không hồn. Beric Dondarrion đã phải dùng lửa gươm để đâm đối thủ, để thiêu rụi đống nợ kinh dị này.

Đạo diễn David Benioff là người đã giới thiệu diễn viên đóng thế Paul Lowe cho vai diễn nguy hiểm này. Một cảnh nhức nhối nhưng cũng đáng

Cảnh trong Game of Thrones

Khi cảnh quay kết thúc, Paul Lowe vẫn hỏi mọi người: “Tôi đã bốc cháy chưa?” Và nhận được câu trả lời: “Vâng, cháy rất lớn”.

Paul Lowe nổi tiếng với công việc đóng thế khi từng tham gia một số dự án lớn như World War Z, Harry Potter and The Deathly Hallows, Jason Bourne, Dumbo và sắp tới là Marvel Spider-man: Far From Home. .

Cảnh trong Game of Thrones

Trong tập mới nhất của Game of Thrones, Để thực hiện những cảnh quay trong Game of Thrones đầy rẫy nguy hiểm với lửa, mỗi nhân vật bị cháy đều được rèn cho diễn viên một chiếc mặt nạ chống cháy tốt nhất.

Cảnh trong Game of Thrones
Mặt nạ lửa Paul Lowe xuất hiện trong tập, Game of Thrones mùa 8.

Nhưng chiếc mặt nạ này rất kín, đeo vào rất khó nhìn ra xung quanh, luôn có người ra hiệu cho Lowe để anh ta có thể hành động đúng lúc. Lớp lót cách nhiệt và dạ dày của Lowe cũng đảm bảo an toàn cho Lowe khi anh ấy thậm chí không thể cảm nhận được sức nóng khi châm lửa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.