Captain Marvel: Brie Larson kết thúc cảnh quay cuối cùng

0

Brie Larson để lại dòng Twitter ăn mừng sau khi thực hiện xong cảnh quay cuối cùng cho Captain Marvel. Các nhà sản xuất của Marvel Studios đang bận rộn với sự kiện Ant-Man and Wasp chính thức ra rạp. Hiện tại, bộ truyện sẽ được làm hậu kỳ cho đến khi phát hành vào năm 2019.

Đại úy Marvel

Phim dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 3 năm 2019. Cùng với Larson, phim còn có sự tham gia của Gemma Chan, Annette Bening, Jude Law và Ben Mendelsohn. Lee Pace cũng sẽ xuất hiện trong phim với tư cách là người bảo vệ cho nhân vật phản diện Ronan, kẻ phản bội. Câu chuyện của Captain Marvel lấy bối cảnh vào những năm 1990, khi cô gái Carol Danvers bất ngờ trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất vũ trụ, nơi trái đất đang diễn ra cuộc chiến giữa hai chủng tộc ngoài hành tinh. pha lê. Bộ phim sẽ là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, mang đến cảm giác khác lạ cho những người hâm mộ MCU trung thành.

Trong bài đăng trên Twitter của mình, Larson đã chia sẻ một bức ảnh về tấm bảng nhỏ được sử dụng trên phim, với tên của các đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck và nhà quay phim Ben Davis nổi bật. Bên cạnh là chữ ký, có lẽ là của các thành viên đoàn phim và các diễn viên. Chữ ký của Larson có thể nhận ra đằng sau tấm ván gỗ nhỏ, với dòng chữ ‘Home’ ngày 7 tháng 7.

Đại úy Marvel

Hầu hết thông tin về Captain Marvel đều được nhà sản xuất giữ kín, người hâm mộ chỉ đưa ra những suy đoán về những kẻ phản diện, là mắt xích cho các phim Marvel khác. Đã có suy đoán rằng Captain Marvel có thể đóng một vai trò quan trọng liên quan trực tiếp đến Iron Man 2 và The Avengers. Người hâm mộ cũng nên biết rằng việc bổ sung các bộ phim MCU gần đây, Ant-Man and the Wasp, có thể đã che giấu mối liên hệ giữa Captain Marvel. Hiện tại, CEO Kevin Feige đã tiết lộ rằng trailer Captain Marvel sẽ ra mắt sau vài tháng nữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.