Mon. Oct 26th, 2020

Captain-mavel-lai-nextphim1

Kết thúc của Avenger Infiniti War đã khiến người xem và người hâm mộ tò mò về một nhân vật mang tên Captain tuyệt vời. Một ngàn câu hỏi sao đã được đặt ra. Một trong số đó là liệu những nhân vật đã biến mất sau cú búng tay của Thanos có thể trở lại hay không. Tuy nhiên, có lẽ câu hỏi được đặt ra nhiều nhất lại nằm ở cảnh cuối cùng của bộ phim. Và hai câu hỏi quan trọng đó là Captain Marvel là ai, và vai trò của cô ấy trong sự kiện điên rồ này là gì? . Hôm nay Phim Tiếp Theo sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé. Cảnh báo bạn rằng sẽ có một số Spoilers phía trước

Trong cảnh sau Chiến tranh Infiniti, Nick Fury được nhìn thấy bên cạnh Đặc vụ Maria Hill lái xe qua Thành phố New York trước khi cú búng tay của Thanos có hiệu lực. Khi một nửa nhân vật tan thành cát bụi, một loạt ô tô lao vào nhau và trực thăng lao vào một tòa nhà, phản ánh nhân loại bị xóa sổ đột ngột như thế nào. Fury và Hill vô cùng ngạc nhiên và bối rối không hiểu chuyện gì đang xảy ra, bản thân Hill cũng đang tan biến và để lại Fury một mình. anh cũng hóa cát bụi. May mắn thay, tin nhắn đã được gửi đúng lúc, chúng ta cũng có thể thấy tin nhắn có logo Captain Marvel ngay trước khi thiết bị rơi xuống đất.

nick furry vs maria hill

Sau khi Avenger Infiniti War kết thúc, sự thắc mắc và tò mò về những bí ẩn xung quanh Captain Marvel cũng tăng vọt. Người hâm mộ Marvel cả cũ và mới đều mong muốn tìm hiểu thêm về nguồn gốc của bộ truyện, điểm mạnh và điểm yếu của cô ấy, và tất nhiên là vai trò của cô ấy trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Sau chiến binh Black Panther, Doctor Strange (Bác sĩ Trang), có vẻ như Captain Marvel sẽ là đứa con cưng của Marvel Studio trong việc tăng doanh thu thương mại và cũng là nhân vật trong tương lai gần của Disney.

Trailer chính thức của Captain Marvel

Dòng thời gian trong MCU

vu-tru-dien-anh-MCU1

Đỉnh điểm trong 10 năm qua của hầu hết các bộ phim Marvel Studios đều dẫn đến Cuộc chiến Avenger Infiniti và trận chiến ở Wakanda. Đồng thời, mốc thời gian của tất cả các phần phim này cho đến thời điểm hiện tại cũng được lấy làm cơ sở cho phần tiếp theo của Captain Marvel. Nick Fury thực tế đã giới thiệu với người hâm mộ về Giai đoạn 1 của Vũ trụ Marvel với “Sáng kiến ​​Avengers” – tạo hình các nhân vật chính bao gồm Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow và Hawkeye. Bây giờ, nhanh chóng chuyển sang giai đoạn 4, chúng ta thấy Captain Marvel là nhân vật đưa Vũ trụ Điện ảnh Marvel theo một hướng hoàn toàn mới.

Captain-marvel-avengers-infinity-war

Thương hiệu phim Marvel đã được đẩy từ trái đất ra ngoài không gian nhờ những bộ phim như Những người bảo vệ dải ngân hà , Thần sấmPhù thủy tối thượng . Giờ đây, với Thanos trong tay và lý thuyết xoay quanh Linh hồn Đá Vô cực, người xem có thể mong đợi một cốt truyện về Đại úy Marvel mở rộng ra ngoài lĩnh vực vật chất. Mọi thứ trên thực tế sẽ diễn ra công bằng giữa anh hùng và nhân vật phản diện và tất cả đều liên quan đến câu chuyện gốc trong truyện tranh của Bà Marvel và sức mạnh mở ra Giai đoạn 4 quan trọng và thú vị cho MCU.

Nhân vật Captain Marvel trong truyện gốc

Captain-marvel-in-comic 1

Trong truyện tranh, Đại úy Marvel được giới thiệu với tên thật là Carol Danvers, một sĩ quan Không quân Hoa Kỳ, người có được sức mạnh của mình khi một cỗ máy do tộc người ngoài hành tinh Kree tạo ra phát nổ. Khi thảm họa mở ra, sức mạnh của một anh hùng Kree tên là Captain Marvel (tên thật là Mar-Vell) truyền cho Carol, người sau này trở thành một siêu anh hùng. Ban đầu cô lấy tên là Ms. Marvel nhưng sau đó cô sử dụng bí danh cũ của Mar-Vell, Captain Marvel.

Bộ phim về She dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm sau, và tất nhiên sẽ có một số thay đổi so với cốt truyện gốc. Cốt truyện được tân trang lại phần lớn giống với câu chuyện của Green Lantern, một anh hùng của DC Comics.

Captain-Marvel-Truyện tranh-Mạnh

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2016 với Vin Forte tệp âm thanh , Những người bảo vệ thiên hà đồng tác giả Nicole Perlman cho biết, “Nếu bạn chỉ định làm một bộ truyện tranh phù hợp, thì câu chuyện gốc của cô ấy rất giống với Green Lantern. Và rõ ràng, đó không phải là những gì chúng tôi muốn làm. “Với việc DC Comics là đối thủ cạnh tranh lớn của thương hiệu Marvel, đây là một chiến lược không quá thông minh cho hãng phim. “Có rất nhiều sự sáng tạo cần phải xảy ra, Perlman tiếp tục. “Chúng tôi phải biết về những gì đã xảy ra trong các bộ phim Marvel khác và đảm bảo rằng cốt truyện cụ thể của cô ấy là độc đáo, thú vị và cũng phù hợp trong thế giới đang diễn ra ngay bây giờ.”

Captain Marvel và sức mạnh

Captain-marvel-source-power 1

Minh chứng là trong truyện tranh, cô có các kỹ năng như: Bay, tăng sức mạnh, sức bền và khả năng bắn ra năng lượng như vụ nổ với sức công phá cực mạnh. Những sức mạnh này được mô tả trong lịch sử của Captain Marvel. Chủ tịch Marvel Marvel Kevin Feige đã tuyên bố: “Bạn sẽ bất ngờ trước khả năng và sức mạnh của cô gái này, đây sẽ là nhân vật mạnh nhất từng xuất hiện trong các hãng phim Marvel”. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều tự hỏi rằng cô ấy có đủ sức để một mình cân cả trùm cuối của Thanos.

Captain-Marvel-01_Anka-1200x600

Mar-Vell, anh hùng ngoài hành tinh Carol Danvers, người có được sức mạnh của mình đã chán Thanos trong một câu chuyện năm 1970 liên quan đến mong muốn kết hôn với Cosmic Cube (Tesseract trong MCU). Cốt truyện đó theo sau Thanos sử dụng sức mạnh của khối lập phương để chiếm lấy thế giới, tuy nhiên, Mar-Vell thắng trận đấu và cuối cùng phá hủy khối lập phương, hồi sinh mọi thứ trở lại bình thường trước khi Thanos giữ lấy nó. (Phần này hư hỏng)

Trong phần phim riêng về Captain Marvel. Cô ấy có thể “chuyển đổi năng lượng mặt trời và chuyển nó thành nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm sức mạnh siêu phàm, dự đoán các vụ nổ năng lượng photon và bay.” Mar-Vell cũng sở hữu nhận thức về vũ trụ, tăng trí thông minh của anh ta, cấp cho anh ta sức mạnh nhận thức hạn chế và khả năng xác định điểm yếu của kẻ thù. Tại một thời điểm, anh ta còn có khả năng “dịch chuyển tức thời và truyền ảo ảnh.” – giống như bác sĩ Trang

Vậy bạn kỳ vọng gì vào Captain Marvel trong phần phim tiếp theo?

2Fcaptain-marvel-who-is-she1-

Cho đến nay, chúng tôi biết rằng Đại úy Marvel Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, sau sự ra mắt của Ant-Man and The Wasp và một tháng trước Avengers 4 . Brie Larson sẽ đóng vai Danvers và bộ phim sẽ được mô phỏng vào những năm 1990. Đại úy Marvel cũng sẽ chứng kiến ​​sự tái xuất của Samuel L. Jackson trong vai Nick Fury của anh ấy. Các nhân vật khác được cho là sẽ trở lại lần này là Coulson với sự tham gia của Clark Gregg và Ronan – nhân vật phản diện của Kree Những người bảo vệ thiên hà – do Lee Pace đóng.

Sự ra đời của Captain Marvel sẽ đánh dấu những thay đổi mạnh mẽ của MCU trong tương lai. Nó không chỉ kết thúc Giai đoạn 3 của bộ phim Marvel mà còn mở ra vô số khả năng xây dựng thế giới. Nhân vật nữ chính là một nhân vật ngoài không gian có thể mở rộng vũ trụ điện ảnh của nhượng quyền thương mại sang các lãnh thổ chưa được khám phá. Người ta đã suy đoán rằng lĩnh vực lượng tử – một chiều không gian thay thế chỉ có thể truy cập được thông qua phép thuật hoặc thu nhỏ hạ nguyên tử – trong phim Người kiến Điều đầu tiên có thể quan trọng đối với cốt truyện của bộ phim Đại úy Marvel . Chúng ta có thể thấy lý thuyết này phát triển trong phần tiếp theo của Người kiến Sắp tới. Trên thực tế, nhà vật lý lượng tử và nhà tư vấn của Marvel, Tiến sĩ Spiros Michalakis đã đề cập đến việc lĩnh vực lượng tử sẽ đóng một vai trò quan trọng như thế nào trong Ant-Man and The Wasp như Đại úy Marvel . “Điều này thật thú vị cho tương lai. Có nhiều cách khác nhau để một số ý tưởng này xuất hiện trên màn hình trong vài năm tới, ”Michalakis nói. “Không chỉ cho Ant-Man, mà cho Captain Marvel và tất cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel.”

Điều kỳ diệu của thuyền trưởng là gì?

Một giả thuyết khác về việc Captain Marvel định hình cho Giai đoạn 4 sắp tới là nữ anh hùng thực sự có thể sở hữu Viên đá Ego, một Viên đá Vô cực ít được biết đến trong truyện tranh. Nó có khả năng tái sinh Nemesis toàn năng mà từ đó những viên đá đã được tạo ra. Một bài đăng trên Reddit gợi ý rằng đây có thể là nguồn sức mạnh của cô, tương tự như sức mạnh của Scarlet Witch bắt nguồn từ một viên đá thay cho lời giải thích trong truyện tranh. Viên đá mới được giới thiệu này có thể là phương tiện để lấy các anh hùng từ kích thước túi Soul Stone đã được xác nhận.

Marvel Studios có rất nhiều cốt truyện có thể được lấy cảm hứng từ thế giới truyện tranh của công ty. Điều này có nghĩa là khả năng là vô tận khi nói đến các phim phát hành trong tương lai. Sự ra mắt của Captain Marvel rõ ràng là một bước đệm quan trọng để các bộ truyện tranh khác của các fan yêu thích có thể vươn lên màn ảnh rộng. Hãy cùng chờ đón bộ phim Captain Marvel riêng biệt này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *