Chiến binh ong và Captain Marvel sẽ cùng xuất hiện trong Avengers phần 4

0

Evangeline Lilly đã gợi ý về những cảnh sẽ có cả Wasp và Captain Marvel xuất hiện trong Avengers phần 4. Cô ấy gợi ý rằng trong quá trình quay phim, cô ấy đã rèn luyện tình bạn với nữ diễn viên Brie Larson, điều này có lẽ sẽ rất tốt cho tương lai của vũ trụ Marvel.

Avengers phần 4

Hiện tại, Marvel đang cố gắng hết sức để những tình tiết trong Avengers phần 4 có một kết thúc có hậu. Ngay cả khi tên phim chính thức không được công bố chính thức, mọi người cũng sẽ dễ dàng đoán được tình tiết cốt truyện. Evangeline Lilly hiện đang quảng cáo cho Ant-Man & Wasp, chắc chắn sẽ có nhà báo hỏi cô ấy về bộ phim Avengers năm sau. Mặc dù Lilly đã ám chỉ rằng cô ấy không có vai trò chính, cô ấy vẫn sẽ có một phần riêng biệt quan trọng trong MCU.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Lilly nói rằng cô và Brie Larson đã trở nên thân thiết trong quá trình quay phim.

“Bạn biết đấy, chúng tôi làm việc như thế nào, trên phim trường Avengers phần 4, tôi đã trở nên thân thiết với Brie Larson, chúng tôi giống như một gia đình trong một bộ phim. Và tất nhiên cô ấy sẽ trở thành nữ siêu anh hùng tiếp theo, cô ấy sẽ trở thành Captain Marvel, và tôi chắc rằng đây sẽ chỉ là khởi đầu cho nhiều bộ phim Marvel với nhiều nhân vật nữ hơn như Black Widow, Scarlet Witch. Có nghĩa là ai sẽ có phần phim riêng cho nhân vật của họ, nhân vật nào sẽ xuất hiện trước…, mọi thứ chỉ mới bắt đầu ”

Avengers phần 4

Vì vậy, chúng ta có thể thấy đây là hai anh hùng rất quan trọng trong MCU; họ là hai nữ anh hùng đầu tiên tham gia phim MCU. Chủ tịch Kevin Feige muốn họ trở thành những người tiên phong cho một sự thay đổi lớn trong MCU, và ông thậm chí đã hình dung ra thời điểm mà hơn một nửa số anh hùng của Marvel là phụ nữ.

Cùng quan điểm đó, nam diễn viên “Chiến binh ong” nhấn mạnh Captain Marvel là “sự khởi đầu của rất nhiều bộ phim khác của Marvel.” Một chương mới cho MCU khi câu chuyện về Thanos khép lại trong Avengers phần 4. Cô luôn mong chờ và tưởng tượng những bộ phim có sự tham gia của các nữ anh hùng. Ekip của Black Widow đang thực hiện. Mặc dù Lilly khẳng định cô không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, có thể là một bộ phim riêng về Scarlet Witch; Tuy nhiên, bản thân Elizabeth Olsen dường như không hứng thú với ý tưởng này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.