CHRIS EVANS GIẢI THÍCH VỀ FALCON TRỞ THÀNH CAPTAIN AMERICA LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

0

Chris Evans giải thích trong tuyên bố mới của mình tại sao nhân vật Sam Wilson (Anthony Mackie) / Falcon trở thành Captain America là lựa chọn phù hợp nhất sau khi Captain nghỉ hưu.

Như chúng ta đã biết, sau AVENGERS: ENDGAME, cũng như một thập kỷ trước, đánh dấu chặng đường cuối cùng của Chris Evans trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai Steve Rogers khi anh quyết định sống với sự lựa chọn. & đưa chiếc khiên cho Sam Wilson ở cuối phim. Và từ đây, nó là một bước ngoặt hay một khởi đầu mới cho Falcon và thương hiệu phim.

Falcon trở thành Captain America

Mới đây, tại buổi trò chuyện với Variety, Evans đã chia sẻ rằng đó là một phần quan trọng trong quá trình phát triển nhân vật của Anthony Mackie khi một nhân vật phụ trở thành phiên bản tiếp theo của Captain America, Falcon trở thành Captain America.

Tiếp theo, Falcon luôn là một nhân vật sẵn sàng hành động vì một lời kêu gọi lặp đi lặp lại trong suốt cốt truyện của Steve Rogers. Và đó là một trong nhiều lý do khiến Evans cảm thấy lựa chọn phù hợp để theo đuổi không ai khác chính là Sam Wilson.

“Anh ấy đã thể hiện lòng dũng cảm, lòng trung thành và sự đáng tin cậy của mình qua các bộ phim. Sam đã cho rất nhiều và cũng mất rất nhiều. Anh ấy tin vào điều gì đó hơn cả bản thân mình, và sự khiêm tốn là điều cần thiết để đeo lá chắn. ”

Mặc dù điều này cũng gây ra nhiều tranh cãi khi Bucky là lựa chọn đúng đắn vì thể chất của anh rất giống Steve. Nhưng Sam đã tiếp bước Steve trong Giai đoạn 3 và thể hiện nhiều phẩm chất cần thiết cho vai diễn đó.

Và FALCON AND THE WINTER SOLDIER sẽ cho chúng ta thấy Sam Wilson chấp nhận bản thân xứng đáng với chiếc khiên như thế nào, cũng như hiểu rõ hơn lý do tại sao anh ấy là sự lựa chọn đúng đắn để đảm nhiệm vị trí này.

Nguồn tham khảo: Screen Rant.

Leave A Reply

Your email address will not be published.