Fri. Oct 23rd, 2020

Mới đây, Sony đã đồng ý hợp tác sản xuất phần tiếp theo của Người Nhện 3 của Tom Holland chưa có tựa chính thức với Marvel. Bộ phim sẽ được giám sát bởi Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige và Amy Pascal của Sony. Thỏa thuận cũng nhằm mở ra một Giai đoạn mới (MCU) của MCU thông qua bộ phim Người Nhện sắp tới.

Điều gì đã xảy ra giữa Sony và Marvel về Người nhện 3 của Tom Holland

Theo Kevin Feige:

Người nhện 3 của Tom Holland

“Tôi rất vui khi cuộc hành trình của Người Nhện trong MCU tiếp tục một lần nữa. Cả Marvel Studios và Sony Pictures đều đang làm việc cùng nhau. Spidey là một hình tượng anh hùng, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi quốc gia trên thế giới. Anh ta cũng có siêu năng lực vượt qua mọi vũ trụ điện ảnh.

Vì vậy, Sony Pictures và Marvel Studios đang xây dựng câu chuyện Spidey của riêng bạn để bạn sẽ không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Câu chuyện của Peter Parker là một bước ngoặt ấn tượng trong Far From Home, và tôi không thể vui hơn khi tất cả chúng ta sẽ được làm việc cùng nhau. Hãy xem hành trình của anh ấy đi đến đâu. “

Amy Pascal – đồng sản xuất hai bộ phim Người Nhện đầu tiên thông qua Pascal Pictures:

“Đây là một sự hợp tác danh dự cho các hãng phim có liên quan, một tin tốt cho người hâm mộ và tôi rất vui vì nó sẽ tiếp tục.”

Tháng trước, Sony và Marvel đã gây chấn động báo giới, tốn không ít giấy mực về thương vụ làm phim mới của Người Nhện. Marvel đồng ý rằng tất cả chi phí sản xuất được chia 50/50 cho cả hai bên, nhưng Sony từ chối. Bên cạnh đó, tất cả các giao dịch đều giống nhau, giữ nguyên 5% doanh thu ban đầu của Marvel, trong khi Sony vẫn giữ bản quyền hình ảnh bán hàng, điều mà Disney phủ nhận.

Kể từ đó, báo chí đua nhau đưa tin rầm rộ về việc liệu thương vụ có còn tiếp tục, phần khác, thỏa thuận đã kết thúc. Sau khi im lặng một lúc, Người nhện 3 của Tom Holland đã trở lại MCU nhưng các giao dịch mới vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Truyện tranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *