Chuyện hài hước liên quan đến tài tử Robert De Niro bởi công ty của ông

0

Canal Production – công ty của nam diễn viên Robert De Niro vừa đệ đơn lên tòa án New York kiện cựu nhân viên Chase Robinson 6 triệu USD vì tội lãng phí tài sản công ty và … xem Netflix trong giờ làm việc.

Hài liên quan đến nam diễn viên Robert De Niro do công ty của anh ấy thực hiện

Chase được thuê làm trợ lý của Robert vào năm 2008. Sau đó, cô được thăng chức lên vị trí “phó giám đốc tài chính và sản xuất” với mức lương 300.000 USD vào năm 2019.

diễn viên Robert De Niro

Theo đơn tố cáo, bà Robinson hiếm khi đến văn phòng công ty và nếu có, bà thường dùng thời gian của mình để xem Netflix. Cụ thể, vào tháng 1 năm nay, cô đã dành trọn 4 ngày để xem 55 tập phim Những người bạn. Vào tháng 3, cô đã dành thêm 4 ngày để xem 20 tập của Arrested Development và 10 tập của Schitt’s Creek.

Ngoài ra, cô cũng sử dụng tài khoản công ty của mình để thanh toán nhiều hóa đơn nhà hàng (12.000 USD) trong suốt hai năm, chi phí khách sạn (8.000 USD), taxi và Uber (32.000 USD).

Chase hiện đã nghỉ hưu vào tháng Tư. Trong email từ chức của mình, cô nói rằng những lời phàn nàn của công ty đối với hành động chi tiêu của cô là “buồn cười”. Sau đó, cô viết một bức thư giới thiệu bản thân và yêu cầu nam diễn viên Robert De Niro ký tên. Nhưng nam diễn viên gạo cội đã từ chối.

Theo Variery

Leave A Reply

Your email address will not be published.