Cristiano Ronaldo đóng phim truyền hình do Facebook sản xuất

0

Có vẻ như Facebook đang muốn chuyển hướng kinh doanh điện ảnh, họ hiện đang đàm phán với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo để đóng một bộ phim truyền hình là series truyền hình thực tế về anh và muốn công chiếu trên Facebook.

Cristiano Ronaldo đóng phim

Gã khổng lồ truyền thông xã hội đang khao khát Ronaldo quay loạt phim truyền hình thực tế trên nền tảng truyền hình chuyên dụng của họ, Facebook Watch. Facebook đã chi khoản đầu tư khủng lên tới 10 triệu USD cho khoản thù lao của tuyển thủ Bồ Đào Nha trong suốt 13 tập phim.

Bộ truyện được sản xuất bởi Matador Content and Ton of Sports, một công ty thể thao và truyền thông do Gotham Chopra, Michael Strahan, Tom Brady và công ty sản xuất Dirty Robber thành lập. Nhiều nguồn tin cho biết, các bên đã đạt được thỏa thuận trong khi những người khác cho biết cuộc đàm phán chỉ mới bắt đầu.

Ronaldo là vận động viên nổi tiếng nhất trên Facebook với hơn 120 triệu lượt theo dõi trên trang chính thức và nằm trong top những ngôi sao thể thao được hâm mộ nhất thế giới. Anh ấy hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha

Hai đại diện của Facebook là CAA và Tôn giáo Thể thao vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào. Ngay cả người sáng lập kiêm CEO của Matador, Jay Peterson cũng vậy, mọi thông tin đều được bảo mật.

Ronaldo hiện đang hợp tác với Facebook. Công ty đã đặt mua kịch bản từ studio Wiip của Ronaldo và Paul Lee. Câu chuyện kể về một đội bóng đá nữ trung học ở ngoại ô New York truyền cảm hứng cho cộng đồng địa phương vượt qua sự khác biệt về chủng tộc và giai cấp xã hội.

Facebook đã góp vốn vào hàng chục chương trình Facebook Watch trong năm qua. Với 10 triệu đô la, dự án Ronaldo sẽ là vụ đặt cược lớn nhất của Facebook cho đến nay để mua lại nội dung chất lượng cao với sức hút trên toàn thế giới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.