Cua Lại Vợ Bầu (NĂM 2019)

0

Phim mở đầu bằng mối tình kéo dài 7 năm giữa anh chàng sửa xe Trọng Thoại (Trấn Thành) và giám đốc sáng tạo Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) rơi vào trạng thái chán nhau. Thoại có vẻ an phận với nghề sửa xe và chưa muốn lập gia đình, sinh con. Trong khi Linh rất thành công trong sự nghiệp thời trang và khao khát được làm mẹ. Khi đó, cô bạn sinh viên cũ của Linh là Quý Khánh (Bùi Anh Tú) trở về khiến mối quan hệ của cô và anh chàng yêu sửa xe trở nên xấu đi. Trong đêm sinh nhật Linh, cô và Thoại đã xảy ra cự cãi nảy lửa. Cô buồn bã và đến dự tiệc sinh nhật bất ngờ do Khánh tổ chức. Tối hôm đó, vì quá say và buồn chuyện tình cảm nên Linh đã qua đêm với Khánh.

Sau đó, Linh thông báo có thai và trở thành đối tượng gây gổ giữa hai người đàn ông – kẻ đỏng đảnh và sành điệu. Tuy nhiên, không rõ ai là cha đứa trẻ. Thoại tìm cách tiếp cận người yêu trong khi Linh liên tục từ chối, thậm chí Thoại còn đòi phá thai để cả hai làm lại từ đầu. Linh thất vọng về sự ích kỷ của Thoại và cô chấp nhận sự chăm sóc của Khánh. Tuy nhiên trong thâm tâm, Linh chỉ coi Khánh là bạn.[2]

Được sự gợi ý, động viên của cô khách hàng sửa xe quen thuộc (Hồng Đào) và bạn thân Tuấn (Mạc Văn Khoa), Thoại bắt đầu chiến dịch “lật tẩy” Linh và lấy lại lòng tin của gia đình cô.

Giọng kêu Linh bỏ thai khiến Linh tức tối. Thoại định làm lành với Linh. Anh ta bắt tên cướp giật ví của mẹ Linh (Lê Giang), sau đó đến nhà Linh trang trí lại phòng cũng như một số cầu thang. Nghe lời Tuấn, Thoại tìm cách tiếp cận, theo dõi Linh thường xuyên. Thoại và Linh tâm sự với nhau dưới mưa, Thoại đòi Linh bỏ thai khiến cô càng tức giận. Thoại và Khánh xảy ra đánh nhau trước cửa nhà của Linh.

Hôm sau Thoại quyết định bán chiếc Vespa của mình, để nhà trống và đi thật xa. Năm tháng sau, cái thai của Linh ngày càng lớn và cô nằm dưới sự chăm sóc của Khánh. Một lần đi khám bệnh, chị Linh gặp một bác sĩ quen. Vị bác sĩ này tiết lộ, cách đây 5 năm Linh bị tai nạn giao thông, cơ thể tổn thương nặng, sau này mang thai sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Thoại giấu kín chuyện này với Linh, anh yêu cầu cô bỏ cái thai vì muốn cứu sống cô. Linh tức tốc đi tìm Thoại, cô đến nhà và đọc nhật ký của anh.

Linh ngã từ trên giường xuống nền nhà, bác sĩ phải đưa đi cấp cứu mới gắp được cháu bé. Khánh gọi điện cho Thoại để đến gặp Linh nhưng trên đường đi, Thoại bị xe tông, hôn mê. Cuối cùng, cả hai nhân vật chính đều qua cơn nguy kịch, Linh hạ sinh thành công, hai tuần sau Thoại cũng tỉnh lại. Thoại và Khánh đến gặp bác sĩ Hằng (Hari Won) để nhận kết quả xét nghiệm, cháu bé là con của Thoại nhưng anh lại đồng ý để Khánh làm bố nuôi của cháu bé. Thoại và Linh chung sống hạnh phúc bên các con.

Cho xem nhiều hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.