Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp (NĂM 2020)

0

Sau 12 năm, hình tượng vị anh hùng dân tộc nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc Hoắc Nguyên Giáp chính thức trở lại màn ảnh nhỏ. Lần này, người được chọn là nam diễn viên võ thuật Triệu Văn Trác ở phiên bản truyền hình được đầu tư rất kỹ lưỡng. Tuy nội dung không thay đổi nhiều nhưng cách thức khai thác của dự án này rất khác. Hiệp định lớn về nguồn gốc của cao nguyên sắt tập trung vào tình hữu nghị và tinh thần dân tộc và đã mất nửa năm để ghi hình. Phim dự kiến ​​phát sóng trên Iqiyi từ ngày 1/11/2019, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Hoa ngữ trong thời gian sắp tới.

Black Origins 2020 do Bạch Băng đạo diễn, một tên tuổi gạo cội và từng đứng sau thành công của nhiều bộ phim võ thuật. Ngoài ngôi sao họ Triệu, phim còn có sự tham gia của một số tên tuổi dày dặn kinh nghiệm như: Thích Tiểu Long, Mao Lâm Lâm, Ngô Siêu, Cao Hùng, Trương Vĩnh Cường, … Trong đó, sự trở lại của Tiểu Long Nữ chính là. cũng là điều đáng nói, nổi tiếng từ rất sớm nhưng anh vẫn đang trên đường tìm kiếm cơ hội cho mình sau ánh hào quang quá lớn.

Lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh, nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp, người có võ công cao cường vực dậy tinh thần yêu nước, chống giặc ngoại xâm cho nhân dân Trung Hoa. Triều đình nhà Thanh lúc bấy giờ vô cùng suy yếu, nhường hết quyền kiểm soát cho Nhật Bản, nhân dân lâm vào cảnh khốn cùng, bị áp bức, bóc lột, khinh miệt. Không thể nhẫn nhịn mãi, Hắc Nguyên Giáp cùng các đệ tử đã chiến đấu bằng võ công, tinh thần và lòng dũng cảm.

Cho xem nhiều hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.