Đám cưới Kit Harington và Rose Leslie được tổ chức tại Scotland

0

Wedding Kit Harington và Rose Leslie đã thông báo rằng họ sẽ kết hôn vào thứ Bảy tại Nhà thờ Rayne ở Scotland cùng với các ngôi sao của loạt phim truyền hình bom tấn “Game of Thrones”.

dam_cuoi_Kit_Harington_va _Rose_Leslie
Kit Harington và Rose Leslie

Kit Harington đến đầu giờ chiều thứ Bảy trong trang phục truyền thống, khách mời trong tiệc cưới gồm các diễn viên ngôi sao của bộ phim truyền hình “Game of Thrones” gồm Peter Dinklage, Maisie Williams, Sophie Turner và Emilia Clarke.

dam_cuoi_Kit_Harington_va_Rose_Leslie
Sophie Turner và Maisie Williams
dam_cuoi_Kit_Harington_va_Rose_Leslie_3
Peter Dinklage
dam_cuoi_Kit_Harington_va_Rose_Leslie
Emilia Clarke

Cặp sao 31 tuổi gặp nhau vào năm 2012 khi đóng hai nhân vật Jon Snow và Ygritte trong loạt phim truyền hình Game of Thrones. Những người hâm mộ bộ phim truyền hình dài tập. Rất nhiều người hâm mộ đã tập trung bên ngoài Lâu đài Wardhill ở Aberdeenshire, Scotland nơi đám cưới diễn ra với hy vọng có thể nhìn thấy cặp đôi.

dam_cuoi_Kit_Harington_va_Rose_Leslie

Sebastian, cha của Leslie cho biết ông rất vui vì hôm nay Kit và Rose kết hôn, và hội đồng thành phố đã tuyên bố đây là một ngày trọng đại đối với họ.

dam_cuoi_Kit_Harington_va_Rose_Leslie
Kit Harington

Sau hai năm gặp gỡ, Leslie đã hoàn thành vai diễn của mình. Trong khi Kit trở thành ngôi sao, xuất hiện liên tục mỗi tập.

KitHarington_cuoi_RoseLeslie

Leave A Reply

Your email address will not be published.