Mon. Oct 26th, 2020

Bộ Phim Sex Mang Thai Siêu Cấp của Đức Thịnh thực sự mang đến nhiều chất lượng hơn cho dòng phim học đường Việt Nam. Kể từ bộ phim Taxi em tên gì, Tôi thấy một ngôi sao, cho đến khi Siêu quậy mang bầu. Tất cả đều là những bộ phim mang tính hài hước, nhân văn… mang đến những bài học quý giá cho những bộ phim đáng trân trọng.

Tôi thấy nhiều người chê phim, tôi nghĩ có lẽ những người đó đang có cái nhìn của người lớn, mang nặng tính phong kiến.

Phim Sex Mang Thai Siêu Cấp

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, tư tưởng cần cởi mở, cởi mở không có nghĩa là làm sai, cởi mở để nền giáo dục trở nên tốt hơn, ngang tầm với các nước phương Tây.

Bộ Phim Sex Mang Thai Siêu Cấp Không những không thúc đẩy hành vi quan hệ tình dục ở lứa tuổi học đường mà còn mang đến những bài học giúp các em hiểu được hậu quả của việc mang thai khi đang đi học.

Chúng ta không thể ngăn cản tình yêu tuổi mới lớn vì nó vô hại. Thử hỏi người lớn, có ai từng yêu khi còn đi học? Chắc chắn là có và hiển nhiên chúng ta không thể ngăn cản học sinh yêu đương, đó là quy luật tự nhiên nhưng chúng ta hoàn toàn có thể giáo dục các em có những biện pháp để bảo vệ mình. Tuyệt đối tránh những hậu quả khôn lường.

Phim Sex Mang Thai Siêu Cấp
Một cảnh trong phim Bà bầu siêu vòng. Hình ảnh CGV

Chính vì vậy việc đưa chủ đề giáo dục giới tính vào trường học là vô cùng quan trọng và đó là điều mà bộ phim này muốn truyền tải.

Phim Sex Mang Thai Siêu Cấp là một sản phẩm nghệ thuật chất lượng xứng đáng với số điểm tuyệt đối 10/10, các bậc phụ huynh và các em học sinh hãy cùng xem để có cái nhìn đúng đắn về vấn đề thiếu hiểu biết về đề tài giới tính trong xã hội Việt Nam. Nam giới.

P / s: Hãy bỏ qua những suy nghĩ cổ hủ, người cũ, thời của bạn cũng hết rồi, vì những suy nghĩ cổ hủ của người già khiến con cháu họ cảm thấy áp lực hơn và dẫn đến hậu quả xấu hơn, nếu cứ đặt nặng tâm lý của mh thì mọi chuyện sẽ xảy ra để tốt hơn. Hãy nhớ rằng bản thân chúng ta đã từng trải qua thời học sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *