Đánh giá nhanh series phim Emily in Paris: Lily Collins cổ điển, sang trọng và thanh lịch

0

Bộ phim Emily in Paris thời điểm này đang đứng Top 1 trending tại Việt Nam trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix. Nếu có một yếu tố không thể phủ nhận, đó chính là vẻ ngoài xuất sắc của “Emily in Paris”.

Thông tin

  • Thể loại: Lãng mạn, hài, chính kịch
  • Đạo diễn: Darren Star
  • Diễn viên: Lily Collins, Philippine Leroy-Beaulieu, Ashley Park
  • Âm mưu: Một phụ nữ trẻ người Mỹ đến từ miền Trung Tây được một công ty tiếp thị có trụ sở tại Paris thuê để cung cấp cho họ góc nhìn của người Mỹ về mọi thứ.

Trailer phim Emily in Paris

https://www.youtube.com/watch?v=p4Okq1Wdpg0

Đánh giá

Bài đánh giá về bộ phim Emily in Paris có thể được tóm tắt trong ba yếu tố:

Vẻ đẹp của nam diễn viên là điều hiển nhiên. Ở tuổi 31, Lily Collins chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về nhan sắc của mình.

Một chút cổ điển, sang trọng, thanh lịch pha chút tinh nghịch, hiện đại, giúp nữ diễn viên người Anh dễ dàng hóa thân vào mọi dạng vai.

phim Emily in Paris

Không tin, cứ thử điền tên Lily Collins vào thanh tìm kiếm trên Google, kết quả hiện ra sẽ là câu trả lời xác thực và chính xác nhất cho nhận định mà chủ nhân bài viết vừa đưa ra. Ngoài ra, Lily Collins cũng đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho loạt phim này.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp của Lily, dàn diễn viên phụ trong phim, cụ thể là anh em vây quanh nữ chính mỗi người một vẻ, mười một, mười một, mười hai.

Yếu tố thứ hai không thể không kể đến là thời trang. Cách mà nữ chính Emily chọn để đi làm cũng không khác gì cách người ta mặc váy đi tuần lễ thời trang – đa phong cách, màu sắc, đậm cá tính.

phim Emily in Paris

Yếu tố cuối cùng trong phim Emily in Paris dĩ nhiên là vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, choáng ngợp của kinh đô ánh sáng Paris.

Bên cạnh phần nhìn, nội dung phim cũng quá hấp dẫn. Điểm đặc biệt đến từ cách khai thác triệt để câu chuyện văn hóa giữa hai quốc gia. Một nước Mỹ sống hết mình để gây dựng sự nghiệp, lấy công việc làm niềm vui, trái ngược hẳn với một nước Pháp lãng mạn, “sống hôm nay không kể ngày mai”, luôn coi trọng hưởng thụ.

Điều này được đề cập khá rõ ràng trong “Bộ luật văn hóa” của Clotaire Rapaille – Ở Pháp, “Một hệ thống mà người thất nghiệp nhận được nhiều tiền hơn cả những người làm dịch vụ”, cũng thế “Người Mỹ tôn vinh công nhân của họ và biến những doanh nhân thành đạt thành những người nổi tiếng”.

phim Emily in Paris

Cùng với văn hóa làm việc đó là văn hóa đời thường. Người Pháp thoải mái với tình dục; Chính vì vậy mà yếu tố tình dục được lồng ghép một cách rất chân thực, cởi mở và hài hước chứ không hề gượng gạo. Ngoài ra trong “Bộ luật văn hóa” có đề cập đến “Ở Pháp, khái niệm tình yêu và khoái cảm thường không tách rời nhau. Người Pháp coi khái niệm tình yêu đích thực là vô nghĩa.

Tất nhiên, các cặp vợ chồng người Pháp dâng hiến cuộc đời cho nhau, nhưng định nghĩa của họ về sự dâng hiến hoàn toàn khác với định nghĩa của người Mỹ ”.

Bộ phim Emily in Paris đang được phát trực tuyến trên Netflix.

Leave A Reply

Your email address will not be published.