Danny Devito (The Penguin) vì lùn mà bị bầu vào vai Wolverine phiên bản MCU

0

Kể từ khi do Hugh Jackman thủ vai vào năm 2000, Wolverine đã trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng. Giờ đây, nhân vật Wolverine được cho là sẽ xuất hiện trở lại trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đã có rất nhiều ý kiến ​​bày tỏ mong muốn nam diễn viên gạo cội Danny Devito sẽ hóa thân thành chồn sương. Nghe có vẻ khó tin nhưng đã có hơn 50.000 chữ ký ủng hộ nó.

Vai diễn Wolverine đã được đảm nhận bởi nam diễn viên người Úc Hugh Jackman trong hơn một thập kỷ qua nhiều bộ phim. Dù được nam diễn viên Ryan Reynolds mời tham gia bộ phim “Thánh” Deadpool nhưng sau bộ phim Logan, Hugh Jackman đã chính thức từ chối để trở lại với vai diễn đã làm nên tên tuổi của anh. Với việc Disney đã sở hữu một nhóm dị nhân từ Fox, Kevin Feige hiện đang bắt tay vào tìm kiếm một cái tên sáng giá để đóng vai siêu anh hùng mang tính biểu tượng này.

The Penguin - Danny Devito

Tuy nhiên, theo trang đánh giá Change, Danny Devito mới là cái tên được người hâm mộ đưa vào danh sách. Mặc dù trước đó đơn kiến ​​nghị đã được đưa ra cách đây vài tháng nhưng thời gian gần đây nó lại nóng lên. Hiện tại, số lượng chữ ký đồng ý đề cử Danny Devito vào vai Wolverine trong MCU đã lên tới 50.000, với mục tiêu tiếp theo sẽ là 75.000. Con số đáng nhớ đó dự kiến ​​sẽ đạt được trước cuối năm nay. Nhưng thú vị là chính Devito không biết về điều này.

Những khán giả yêu điện ảnh có lẽ không còn xa lạ gì với Devito nữa. Khi anh đã góp mặt trong các tác phẩm như Get Shorty, Matilda và đặc biệt là Twins bên cạnh Arnold Schwarzenegger. Riêng với dòng phim siêu anh hùng, nam diễn viên từng thủ vai The Penguin trong bộ phim Batman Return của đạo diễn Tim Burton. Năm nay, anh sẽ góp mặt trong bom tấn Jumanji: The Next Level. Mới đây, Danny Devito cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi bạn diễn trong phim Dumbo – Colin Farrell được đảm nhận vai diễn mà anh từng đảm nhận trong bộ phim The Batman của đạo diễn Matt Reeves.

Vẫn còn khá sớm để biết chắc chắn những diễn viên nào sẽ tham gia phiên bản dị nhân mới trong MCU. Theo một bài báo, chủ tịch Marvel studio Kevin Feige sẽ tiếp tục tiết lộ về các dự án MCU tại CCXP2019 vào tuần tới. Có vẻ như kiến ​​nghị này sẽ có tác động đến việc ai được chọn cho vai Wolverine. Hơn nữa, Devito sẽ phải đối đầu với một ứng cử viên nặng ký gồm Keanu Reeves, Tom Hardy – những người đã góp phần tạo nên thành công cho Venom của Sony. Với Danny Devito trong MCU, đó có thể là một suy nghĩ thú vị.

Nguồn: Screen Rant

Leave A Reply

Your email address will not be published.