Đạo diễn Joker đính chính những tin đồn gây tranh cãi gần đây về phần tiếp theo

0

Một tin đồn gần đây nói rằng Warner Bros. đang đàm phán với đạo diễn đã làm nên thành công cho Joker và sẽ tiếp tục với phần tiếp theo.

Tin đồn bắt nguồn từ trang tin The Hollywood Reporter, trích dẫn cuộc họp của đạo diễn Joker Todd Phillips và Warner Bros. vào ngày 7 tháng 10. Đây dường như là một động thái hiển nhiên, xuất phát từ thành công rực rỡ của bộ phim Joker. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một báo cáo khác đã được Deadline công bố, trích dẫn một nguồn tin đóng rằng thực sự không có dự án này.

Đạo diễn Joker

Đích thân đạo diễn Joker đã lên tiếng đính chính sự cố, nói rõ cho đến nay vẫn chưa có kế hoạch cho phần tiếp theo của Joker. Trao đổi với Indiewire, anh nói: “Tôi thực sự chắc chắn với mọi người rằng sẽ không có cuộc họp nào xảy ra vào ngày 7/7… nếu bạn thực sự biết tôi và hiểu nghề nghiệp của mình, bạn phải biết đó không phải là phong cách của tôi. “Sau đó, anh ấy kể lại về mối quan hệ lâu dài của mình với Warner Bros. và tranh luận về việc anh ấy từ chối làm nhiều bộ phim liên tiếp, ngay cả khi chúng thành công như The Hangover,” Tôi không tự nhiên trở thành một cỗ máy hài, như là tạo ra một loạt các bộ phim hài. “

Nhà sản xuất tiếp tục nói: “Đây là sự thật về phần sau của bộ phim,” và giải thích rằng trong khi phía hãng phim tỏ ra quan tâm đến kế hoạch này thì anh và diễn viên Joaquin Phoenix đã có một kế hoạch. kế hoạch rõ ràng cho dự án. “Thậm chí còn không có hợp đồng viết kịch bản phần tiếp theo, và chúng tôi chưa hỏi Joaquin về điều đó.”

Khán giả đang mong chờ phần tiếp theo kể từ ngày phát hành vào tháng 10. Joker gần đây đã giành được 1 tỷ đô la trên toàn thế giới, giữ vị trí là phim nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại kể từ khi Deadpool vào tay, đây sẽ là động lực thúc đẩy bất kỳ hãng phim nào làm phần tiếp theo của phim. Nhưng cả hai đạo diễn Joker và Phoenix đều tỏ ra không quan tâm đến một dự án như vậy trong tương lai, cho rằng không phải thành công tài chính thúc đẩy họ, mà là cơ hội để tạo ra một siêu phẩm đầy kiệt tác. xúc động và sâu sắc cho người hâm mộ.

Nguồn: CBR

Leave A Reply

Your email address will not be published.