Diễn viên Joaquin Phoenix đã hy sinh điều gì để nhập tâm vào vai diễn Joker?

0

Mới đây, trailer mới về Joker của nhà sản xuất Warner Bros. DC đã được phát hành vào thứ Tư và khi xem trailer, người hâm mộ có thể nhận thấy cách nam diễn viên Joaquin Phoenix đóng vai một diễn viên hài độc thoại thất bại, người cuối cùng trở thành Joker. . Cụ thể hơn, họ nhận thấy rằng Phoenix đã giảm được một lượng cân nặng đáng kể – chính xác là 52 pound (23,58kg).

Nữ diễn viên Joaquin Phoenix đã hy sinh những gì để được vào vai Joker?

Trong một cuộc phỏng vấn với Los Angeles Times, đạo diễn Todd Phillips giải thích rằng Phoenix muốn giảm 52 cân để đóng phim. Trong khi Phoenix giải thích ý tưởng xây dựng Joker như một nhân vật có nội tâm phức tạp trái ngược với một nhân vật phản diện trong phim hoạt hình là điều đã thu hút anh ta vào vai diễn này.

Diễn viên Joaquin Phoenix

“Nó thực sự là thứ duy nhất đáng giá, thứ khác chắp nối và rập khuôn, và ai quan tâm đến điều đó?” Joaquin nói. “Nói trắng ra, tôi vẫn chưa biết một vài điểm về nhân vật này, và tôi ổn với điều đó. Có điều gì đó thú vị khi không phải trả lời một loạt câu hỏi như vậy. Nó đòi hỏi một lượng tham gia nhất định từ các đối tượng cảm nhận khác. ”

The Joker kể câu chuyện về Arthur Fleck (Phoenix), một diễn viên hài độc thoại thất bại, người đã trở nên mất trí, biến mình thành một nhân vật phản diện trong thành phố Gotham mục nát. Hai đoạn giới thiệu phim rất được mong đợi đã cho thấy sự độc đáo mà bộ phim đã tiếp cận với nhân vật, thậm chí còn thú vị hơn khi Phillips giải thích rằng họ không dựa vào Truyện tranh.

Diễn viên Joaquin Phoenix

“Chúng tôi không theo dõi truyện tranh, và họ sẽ tức giận chúng tôi vì điều đó.” Phillips đã giải thích trong cuộc phỏng vấn trước. “Chúng tôi chỉ viết phiên bản của riêng mình về nơi một và Joker đến từ. Đó là điều khiến tôi thú vị. Chúng tôi thậm chí không tạo ra Joker, mà là về người đàn ông trở thành Joker. Đó là về người đàn ông đó. “

“Tôi sẽ không phân loại phim này là một thể loại khác.” Phoenix cho biết trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái. “Tôi sẽ không nói đây là phim siêu anh hùng hay phim trường hay … Nó rất độc đáo, và tôi nghĩ hơn bất cứ điều gì, và có lẽ là chìa khóa. Quan trọng nhất, Todd có vẻ rất đam mê và nổi bật, nên hấp dẫn.

Bên dưới sự thú vị của bộ phim và quy mô của nó, tôi nghĩ, là những nhân vật phi thường đang đối mặt với những khó khăn trong thế giới thực. Và đôi khi nó xuất hiện, và đôi khi nó không, vì vậy tôi cảm thấy, giống như, có những nhân vật truyện tranh rất thú vị và xứng đáng có cơ hội để làm phim. Vì vậy, tôi nghĩ đó là điều mà Todds thấy hấp dẫn với dự án này. ”

Diễn viên Joaquin Phoenix

Nổi bật so với những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh khác, bộ phim được kỳ vọng sẽ gây được tiếng vang tại lễ trao giải Oscar. Nhưng trước tiên, phim sẽ công chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 76 vào ngày 31 tháng 8, trước khi ra rạp vào ngày 4 tháng 10 năm nay.

Joker của DC (Joaquin Phoenix) của đạo diễn Todd Phillips sẽ đi sâu vào tâm lý nhân vật và phát triển những khía cạnh gai góc trong cảm xúc trước khi trở thành Joker – một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Người Dơi. Theo ông Phillips, bộ phim sẽ không phải là một sản phẩm chuyển thể hay phải tuân theo các nguyên tắc của bất kỳ phiên bản gốc nào.

Phim về Joker 2019 dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 4 tháng 10 năm nay.

Nguồn: CBR

Leave A Reply

Your email address will not be published.