Mon. Oct 26th, 2020

Anh chàng béo vui tính trong 22 Jump Street – nam diễn viên Jonah Hill có thể tham gia vào dàn diễn viên của The Batman với vai phản diện, có khả năng là Peguin hoặc The Riddler.

Nam diễn viên Jonah Hill được nhắm vào Peguin hoặc The Riddler trong phim Người dơi

Trước đó với sự ra đi của Ben Affleck vì vai diễn trong vũ trụ điện ảnh WoDC / DCEU, anh từng đảm nhận vị trí diễn viên (Batman), đồng thời đảm nhận vai trò biên kịch kiêm đạo diễn cho The Batman, sau đó Warner Bros. thay thế tất cả các vị trí đó với hướng phát triển vào tay hai phần sau của Hành tinh khỉ – Matt Reeves, và Robert Pattinson sẽ đóng vai Bruce Wayne.

Diễn viên Jonah Hill

Sắp tới, bộ phim Người Dơi của đạo diễn Matt Reeves sẽ chính thức đi vào thực hiện cùng với thông tin tuyển chọn diễn viên vào những vị trí cốt cán để tạo nên “bức tranh”. Toàn cảnh quá trình hình thành các Hiệp sĩ bóng đêm trong những năm đầu tiên.

Ngôi sao Batman mới đây đã xác nhận rằng kịch bản của bộ phim đã được hoàn thành, đây là một tin tốt cùng với việc sản xuất dự kiến ​​bắt đầu vào đầu năm sau.

Vì vậy, người hâm mộ DC đang rất háo hức chờ xem ai sẽ tham gia vào dàn cast của bộ phim. Có thông tin cho rằng kịch bản của Reeves sẽ có những kẻ thù lớn nhất của Batman, chẳng hạn như Peguin và Riddler. Gần đây đã có thông báo rằng Jeffrey Wright đang tiến gần đến việc đảm nhận vai trò Thanh tra Gordon, và bây giờ Hill đã gần đạt được thỏa thuận.

Việc Hill tham gia The Batman đến từ bản tin Deadline, tiết lộ rằng nam diễn viên đang đàm phán để đóng vai phản diện. Trong khi họ không thể cung cấp câu trả lời mà nhân vật phản diện Batman sẽ đóng, một bài báo từ Collider cho rằng Edward Nygma / Riddler là nhân vật được lựa chọn.

Tuy nhiên, THR cho biết WB, Reeves và Diễn viên Jonah Hill vẫn đang thảo luận về việc liệu anh ấy nên đóng vai Riddler hay Oswald Cobblepot / Peguin, và họ khẳng định rằng không thể biết liệu có thể thành công hay không. .

Hill vẫn dễ dàng được biết đến với bộ phim hài khởi đầu sự nghiệp của mình. Phim Superbad là vai diễn đột phá của anh và đưa anh đến những vai hài hước trong Get Him to the Greek, The Sitter, Jump Street, The Watch và This is the end series. Anh cũng lồng tiếng cho Green Lantern trong loạt phim Lego của WB.

Gần đây, nam diễn viên Jonah Hill đã có bước chuyển mình đầy kịch tính với các vai diễn trong Moneyball, The Wolf of Wall Street và War Dogs. Anh từng được đề cử giải Oscar với hai vai diễn trước đó. Nếu thỏa thuận đạt được trong phim Batman, Hill sẽ đánh dấu một vai trò quan trọng trong nhượng quyền thương mại.

Bất kể Hill sẽ đóng vai trò gì, anh ấy đều phải lấp đầy khoảng trống. Danny De Vito được biết đến với vai diễn Peguin trong Batman Returns, trong khi Jim Carrey đóng vai Riddler trong Batman Forever. Trong cả hai trường hợp, Hill là một diễn viên đủ linh hoạt để đưa cá tính riêng của mình vào nhân vật. Thỏa thuận này vẫn chưa được tìm thấy, mặc dù hy vọng rằng cả hai bên có thể đồng ý và đưa nam diễn viên Jonah Hill vào dàn diễn viên phim Batman đầy triển vọng.

Nguồn: Screen Rant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *