Điệp Vụ Tam Giác Vàng (Năm 2016)

0

Đại lý Tam giác vàng Là một phim lẻ thể loại hành động vô cùng hấp dẫn và bắt mắt. Phim được thực hiện bởi đạo diễn đình đám với nhiều thước phim hay Lâm Siêu Hiền. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như. Bành Vu Yến, Phùng Văn Quyên, Trương Hàm Dư. Dựa trên một câu chuyện có thật vốn đã vô cùng nổi tiếng và kịch tính, đạo diễn Lâm Siêu Hiền, người từng làm nên những bộ phim khốc liệt và căng thẳng như Nhân chứng – Tội phạm cưỡng bức (2008) hay Duel Chien (2011), đã biến Chiến dịch Mekong trở thành một trong những tác phẩm hay nhất. phim hành động ăn khách năm 2016.

diep-vu-tam-giac-vang

Điệp vụ Tam giác vàng – Hành động mãn nhãn, đấu trí kịch tính

Vào tháng 10 năm 2011, hai thuyền buôn Trung Quốc bất ngờ bị tấn công khi đang chở hàng trên sông Mekong. Toàn bộ 13 thuyền viên bị thảm sát và ném xuống sông. Khi tiến hành khám xét, cảnh sát Thái Lan đã phát hiện hơn 900.000 viên ma tuý đá trên thuyền. Sự kiện trên đã làm chấn động nhiều nước trong khu vực cũng như cho thấy mức độ nguy hiểm và sự phát triển mạnh mẽ của các tổ chức tội phạm trong khu vực Tam giác vàng.

diep-vu-tam-giac-vang

Tam giác vàng được đầu tư rất tốt về mặt kịch bản

Điệp Vụ Tam Giác Vàng Nhà chức trách 4 nước: Trung Quốc, Thái Lan, Lào và Myanmar ngay lập tức phối hợp thực hiện chiến dịch truy bắt trùm buôn ma túy khét tiếng Naw Khar, kẻ phải chịu trách nhiệm về tội ác này. Với địa hình hiểm trở của khu vực và sự lớn mạnh và phản ứng không sợ hãi của bọn tội phạm, cuộc chiến gián điệp trở thành một cuộc chiến khó khăn và nguy hiểm.

Adygeya Republic Xem bộ phim này.

Cho xem nhiều hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.