Doanh thu phim Parasite (Ký Sinh Trùng) sau 3 tuần công chiếu tại Việt Nam

0

Doanh thu phim Ký sinh trùng (tựa Việt là Ký sinh trùng) vẫn tạo được sức hút khi cán mốc là phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, có lẽ vẫn có một suất tại phòng vé với những con số. lượng chiếu đều đặn.

Doanh thu phim Ký sinh trùng (Parasite) sau 3 tuần công chiếu tại Việt Nam

Như vậy, sau 21 ngày chính thức công chiếu tại Việt Nam, doanh thu của phim Ký sinh trùng (Parasite) đã cán mốc 63 tỷ đồng, một con số lợi nhuận hoàn toàn mới tiếp tục phá kỷ lục. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với dòng phim nghệ thuật nói chung và phim Hàn Quốc nói riêng tại thị trường điện ảnh của đất nước hình chữ S.

Bán phim ký sinh trùng

Không chỉ ở Việt Nam, thành tích bất bại tại nhiều quốc gia của “Parasite” tiếp tục tăng lên sau khi phim chính thức cán mốc 1 triệu vé bán ra tại thị trường Pháp. Để tri ân khán giả nơi đây, đạo diễn nổi tiếng Bong Joon Ho đã viết thư cảm ơn bằng tiếng Pháp về tình cảm của mình dành cho bộ phim.

Tại Việt Nam, để được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nhà phát hành sẽ tung ra chương trình đồng giá vé 49.000 đồng nhằm tăng doanh thu của bộ phim “Ký sinh trùng” tại tất cả các rạp. Những khán giả yêu thích bộ phim muốn quay lại với bạn bè hoặc người thân lần thứ hai, thứ ba có thể cân nhắc phân tích từng chi tiết biểu tượng hay hình ảnh ẩn dụ của phim.

Ký sinh trùng vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.