Đối thủ của Người kiến 2 sẽ không giống Thanos hay Killmonger

0

Đối thủ của Ant Man – phản diện ma quái xuất hiện trong phim Ant Man and Bee Warrior sẽ hoàn toàn khác với hình mẫu Killmonger của Black Panther và Thanos trong Avengers: Infinity War. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã tuyên bố như vậy.

Nhân vật phản diện của Ant Man

Sau khi tham gia Captain America: Civil War, Scott Lang của Paul Rudd đã trở lại cuộc phiêu lưu của riêng mình, nhưng lần này, anh có một đối tác hoàn toàn mới, Hope van Dyne, con gái của Giáo sư Pym. Evangeline Lily chơi. Bộ đôi được cho là sẽ giải cứu vợ của Pym và cũng là Chiến binh Ong đầu tiên Janet van Dyne (trong vai Michelle Pfeiffer), khỏi thế giới lượng tử, nơi cô đã bị mắc kẹt trong nhiều thập kỷ. Trong quá trình này, họ cũng sẽ phải chiến đấu với nhân vật phản diện bí ẩn Ghost do Hannah John-Kamen thủ vai.

Dù phim chỉ ra rạp hơn 1 tuần nhưng chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Ghost – đối thủ của Người Kiến. Dựa trên các chi tiết trong trailer và truyện tranh, người hâm mộ biết rằng cô ấy có thể vượt qua các vật thể và bằng cách nào đó cô ấy đã được giải thoát bởi Hank và Hope, có thể trong khi cố gắng cứu Janet khỏi vương quốc lượng tử.

Nhân vật phản diện của Ant Man

Ngừng nói chuyện với người hâm mộ thông qua luồng trực tiếp trên YouTube của Marvel Entertainment trước buổi công chiếu ở Los Angeles của bộ phim, và đồng chủ tịch của Feige và Marvel Studios, Louis D’Esposito đã được hỏi lý do đằng sau việc chọn Ghost. Nhân vật phản diện chính của Ant-Man trong Ant-Man & The Wasp. Feige giải thích rằng mặc dù quyết định chủ yếu đến từ đạo diễn Peyton Reed, biên kịch và nhà sản xuất Stephen Broussard, nhưng họ muốn tìm kiếm một nhân vật phản diện khác với Thanos và Killmonger.

“Phi hành đoàn của chúng tôi, Stephen Broussard và Peyton Reed và các biên kịch đang tìm kiếm một loại nhân vật phản diện khác, một nhân vật phản diện độc đáo hoàn toàn khác. Chúng tôi biết bộ phim này sẽ đến sau hai nhân vật Thanos và Killmonger, chúng tôi tìm thấy một nhân vật phản diện thực sự tạo ra sự khác biệt mới và phải rất độc đáo khi mọi người xem phim.

Ban đầu Ghost là nhân vật phản diện chống Iron Man trong truyện tranh, Reed cho phép tự do sáng tạo để thay đổi mọi thứ cho nhân vật – nhân vật sẽ là phụ nữ và sẽ có cái nhìn khác về động lực thực sự. Con ma, điều khiến cô ấy trở thành kẻ xấu.

Marvel Studios đã đưa ra một quyết định quan trọng là giữ bí mật cho Ghost, khi cô theo chân hai nhân vật phản diện xuất sắc nhất MCU đã khiến bộ phim trở nên nổi bật. Feige và đội ngũ biên kịch muốn giúp ba trong ba nhân vật phản diện thành công tốt đẹp nhất vì đây là điểm nhấn nhân kỷ niệm 10 năm kể từ khi bộ phim Marvel đầu tiên ra đời.

Leave A Reply

Your email address will not be published.