Em Đến Cùng Mùa Hè (NĂM 2020)

0

Bạn Đến Với Nhau Mùa Hè là phim bộ Trung Quốc được làm lại. Từ những tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc gia – Ngôi nhà hạnh phúc. Đổi mới nội dung bởi đạo diễn Zhang Li Chuan. Và đã khắc họa nhân vật một cách hoàn hảo. Bộ phim liên tục làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Trung Quốc. Phim mang tính chất tâm lýtình cảm thấy nhiều tình tiết hài hước. Mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong suốt bộ phim.

em-to-cũng-mua-anh ấy

Em Đến Cùng Mùa Hè – Bộ phim được làm lại từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc – Ngôi nhà hạnh phúc

Bộ phim kể về thiên tài âm nhạc Lạc Thiện (làm Dương Siêu Việt đóng cửa). Tình cờ gặp một người có tính cách hoàn toàn khác với mình là ca sĩ thần tượng nổi tiếng Cận Trạch Nhật (do Hứa Ngụy Châu đóng cửa). Hơn nữa, hai người họ còn “ép” phải sống chung một dòng máu và tạo ra nhiều tình huống hài hước. Bộ phim vừa lên sóng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và còn được mệnh danh là bộ phim cải trang thành áp hay nhất.

em-to-cũng-mua-anh ấy

Bạn Đến Cùng Mùa Hè – Diễn viên dễ thương và vui tươi

Nhịp điệu của bộ phim Tôi đến cùng mùa hè nhanh và nội dung phim cũng rất mượt. Rất nhiều khán giả cho biết họ chỉ muốn xem một hoặc hai tập đầu tiên. Nhưng không ngờ rằng tình tiết trong phim ngày càng hấp dẫn. Và họ đã xem tám tập đầu tiên. Hai người vốn dĩ là hai đường thẳng khác nhau, nhưng lại vô tình gặp nhau và xuất hiện trong cuộc đời nhau. Chàng nhạc sĩ thiên tài “ma chê quỷ hờn” và chàng ca sĩ thần tượng với hàng loạt dị nghị về khả năng vô tình mở ra một cuộc “hôn nhân hợp đồng”.

SeephimPlus Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Cho xem nhiều hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.