Fantastic Four và X-Men sẽ trông như thế nào khi có thể tham gia MCU

0

Sự hợp nhất của Disney và Fox có ý nghĩa rất lớn đối với thế giới điện ảnh Hollywood nói chung và Marvel nói riêng. Nhưng đối với những người hâm mộ truyện tranh, câu hỏi lớn nhất là các nhân vật của Fox như Fantastic Four và X-Men sẽ trông như thế nào khi cuối cùng họ có thể gia nhập MCU. Và câu hỏi đã được chờ đợi hàng chục năm nay dường như sắp có lời giải.

Fantastic Four và X-Men sẽ như thế nào khi tham gia MCU

Có vẻ như Marvel sẽ phải dành thêm thời gian để nghiên cứu và xây dựng cốt truyện trước khi đưa nhóm dị nhân trở lại rạp chiếu phim. X-Men sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho tương lai của MCU, vì các nhóm dị nhân thường có rất nhiều nhân vật hấp dẫn, và lịch sử của họ cũng rất phong phú và đa dạng. Mỗi thành viên trong nhóm đều có những góc khuất đấu tranh riêng, nên nếu các nhân vật được phát triển hợp lý và làm mới theo hướng sáng tạo hơn, X-Men rất có thể sẽ trở thành “bom tấn”. điều đó trong tương lai.

Fantastic Four và X-Men

Tuy nhiên, thử thách tìm kịch bản phù hợp cho từng nhân vật, hay chọn đạo diễn phù hợp để cân bằng dàn diễn viên thường là điều khó khăn đối với các phim X-Men. Nhưng trên tất cả, đội ngũ Marvel Studios là những người sáng tạo có khả năng vượt qua thử thách và biến nó thành thế mạnh của họ.

Và thông qua những hình ảnh gần đây từ nghệ sĩ Jason Pastrana, anh ấy đã cho thấy các X-Men có thể trông tuyệt vời như thế nào trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Pastrana từng là ‘Concept Artist’ của Disney nên anh ấy biết rất rõ về Nhà Chuột. Nhưng anh ấy có vẻ đặc biệt đam mê chuyển thể từ truyện tranh, thường tạo ra những bức tranh minh họa tuyệt vời về những khoảnh khắc và sự giao thoa được mong đợi từ lâu.

Hình ảnh này cũng có sự trở lại của Wolverine, người đã quá quen thuộc với bộ trang phục màu vàng và xanh dương mang tính biểu tượng của mình. Người hâm mộ truyện tranh đã chờ đợi hàng năm trời để xem bộ trang phục chuyển thể thành live-action, nhưng Hugh Jackman chưa bao giờ phù hợp với bộ đồ đó.

Trang phục trong loạt phim X-Men của Fox thường có màu trầm, đen và làm bằng da. Đây là một nỗ lực để mang đến cho đội một cái nhìn thực tế hơn, mặc dù người hâm mộ hy vọng trang phục trong phim sẽ có màu sắc sặc sỡ như phiên bản truyện tranh. Bên cạnh đó, bộ ba Storm, Cyclops và Wolverine quả thực vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, chủ tịch Marvel Kevin Feige đã tuyên bố rằng việc khởi động lại X-Men của MCU sẽ biến họ thành những con quái vật chưa từng có trong lịch sử, thậm chí còn nói rằng nhóm có thể không. nó được gọi là X-Men và nó có thể được gọi là Dị nhân. Với dàn nhân vật X-Men trong thương vụ sáp nhập Fox / Disney, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ xem ai sẽ đóng vai Wolverine, Giáo sư X, Magneto, Beast, Storm, … của MCU.

Tuy nhiên, vì lịch sử của X-Men quá rộng lớn và có rất nhiều nhân vật khác nhau trong đó, nên việc đưa gia đình dị nhân vào MCU có thể mất nhiều thời gian.

Leave A Reply

Your email address will not be published.