Giọng nói trong phim Us: Lupita Nyong’o giải thích về chất voice đầy rùng rợn

0

Nữ diễn viên Lupita Nyong’o đã thể hiện sức mạnh của mình trong bộ phim kinh dị đang ăn khách tại các phòng vé. Cô đóng cả hai với nhiều màu sắc lẫn lộn, đặc biệt giọng nói của cô trong phim Us đã để lại ấn tượng khó phai.

Lupita Nyong’o lồng tiếng trong phim Us

Mở đầu bộ phim Us, diễn viên Lupita Nyong’o vẫn mang những câu thoại khá đơn giản nhưng khi đến những tình tiết gay cấn, giọng nói trong phim Us of the Red phản diện khiến người xem bất ngờ với âm thanh. la hét, gây nhiều ám ảnh. Cô ấy giải thích câu chuyện thú vị đằng sau giọng nói này:

“Giọng nói được khơi nguồn từ một chứng bệnh có tên là ‘khó thở co thắt’, theo bác sĩ chuyên khoa sẽ dễ hiểu hơn nhưng có thể hiểu đơn giản là hợp âm giống như co thắt khi giọng nói phát ra trong không khí. Trước khi quay cảnh này, tôi phải gặp những người mắc bệnh này để xem và rút kinh nghiệm, thực sự lạnh sống lưng.

Lồng tiếng trong phim Us
Doppelgänger Red (Lupita Nyongo) và Adelaide Wilson (Lupita Nyong ?? o) trong Us, do Jordan Peele viết kịch bản và đạo diễn.

Theo ngôi sao phim Black Panther, khó khăn nhất là việc khắc họa nhân vật phản diện khi theo kịch bản, cô đã lâu không nói. Lupita cho biết đạo diễn đã sắp xếp cho cô làm việc với một nhà trị liệu để đảm bảo giọng nói thật của cô sẽ không bị ảnh hưởng.

Hiện tại, “We” đạt doanh thu 70 triệu USD tại Bắc Mỹ, là tên phim kinh dị có doanh thu mở màn cao thứ ba mọi thời đại sau IT (2017) với 123,4 triệu USD và Halloween (2018) với 76,2 triệu USD.

Theo The Guardian

Đọc thêm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.