“Iron Man” Robert Downey Jr. nói về số phận của Người Sắt trong Avengers: Endgame?

0

Đoạn kết của bom tấn “Avengers: Endgame” để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc về số phận của Người Sắt trong ca khúc nhạc phim Người hùng thực sự của nhà âm nhạc Alan Silvestri. Diễn viên Robert Downey Jr.

“Người sắt” Robert Downey Jr Nói về số phận của Người sắt trong Avengers: Endgame?

IronMan là bộ phim Marvel đầu tiên kể từ năm 2008 bắt đầu một kỷ nguyên mới, Robert Downey Jr đã tiếp bước nhân vật Tony Stark một chặng đường dài và không ngoa khi thành công của vũ trụ điện ảnh Marvel ngày hôm nay có công rất lớn từ nam tài tử này. .

Nhưng dẫu sao, vai diễn mà anh gắn bó 11 năm cuối cùng cũng đã đến hồi kết. Tony chấp nhận hy sinh để đánh bại Thanos và đội quân của hắn trong Avengers: Kết luận.

số phận của Người Sắt
Số phận của Người sắt đã được ấn định từ trước đó

Người hâm mộ Marvel trong suốt quá trình quay phim đang bày tỏ cảm xúc thương tiếc, tiếc nuối cũng như nói lời từ biệt với anh vì số phận của Người Sắt đã an bài. Còn với nam diễn viên Robert Downey Jr thì sao?

The Hollywood Reporter phỏng vấn các diễn viên về số phận của các nhân vật, đạo diễn Anthony Russo cho biết: “Hầu hết họ không bày tỏ ý kiến ​​gì về kịch bản. Họ có câu chuyện, cố gắng hoàn thành và tin tưởng vào kết thúc của nó ”.

Riêng với Robert Downey Jr. Nam diễn viên này không tránh khỏi những cảm xúc lẫn lộn. Nhưng với đặc thù nghề nghiệp, Robert luôn tuân thủ công việc của mình và hoàn thành nó một cách xuất sắc. Như bài bình luận trên trang web Cinema Blend

“Robert Downey Jr có vẻ không quá hào hứng với nó số phận của Người Sắt trong Avengers: Endgame “, bạn có vẻ không hài lòng lắm về việc các nhà biên kịch và đạo diễn có toàn quyền quyết định về số phận của các nhân vật. Robert cũng có quan điểm riêng của mình. Đó là góc nhìn của nhân vật Tony Stark mà anh đảm nhận trong suốt một thập kỷ.

số phận của Người Sắt
số phận của Người Sắt. ảnh 7 Hàn Quốc

Hành trình của Iron Man đã được hai đạo diễn Russo kết thúc để nam diễn viên cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên, theo đạo diễn Anthony Russo, Robert Downey Jr đã có những cảm xúc lẫn lộn khi chấp nhận số phận của Người Sắt.

Robert Downey Jr dường như không thích nhân vật của mình có một kết thúc như vậy. Anh mong muốn có một cái kết hạnh phúc hơn. Tony Stark sẽ có một kết thúc có hậu với Pepper Potts, khi chứng kiến ​​Morgan Stark lớn lên.

Nhưng như một trò chơi định sẵn, Iron Man mở ra kỷ nguyên của các siêu anh hùng Marvel, đồng thời cũng giải quyết vấn đề của một câu chuyện dài.

Leave A Reply

Your email address will not be published.