Jason Clarke tiết lộ cảnh kinh khủng trong Pet Sematary chính là việc “đào mộ”

0

Đúng! Sự rùng rợn của phim Nghĩa địa ma sẽ thêm phần kinh dị được công bố khi nam diễn viên Jason Clarke kể lại cảnh kinh dị trong Pet Sematary là đến nghĩa trang thật lúc 4h sáng để … “đào bới”

Cảnh kinh dị trong Pet Sematary là cảnh “đào bới”

Với việc chuyển thể Nghĩa địa ma (tựa tiếng Anh là Pet Sematary) của Stephen King bị cấm chiếu tại Việt Nam, chúng ta chỉ còn cách chờ đợi những diễn biến được tường thuật. nhân vật chính Jason Clarke, người vừa chia sẻ cảnh kinh dị trong Pet Sematary được cho là rùng rợn nhất.

Jason Clarke nói:

“Cảnh kinh khủng trong Pet Sematary là quay lúc 4 giờ sáng, tôi phải đào mộ của Ellie sâu gần 2 mét rưỡi, cái hố thật sâu. Bối cảnh xung quanh là mưa và gió, nằm trong một nghĩa địa thực sự. Thật kinh khủng khi tôi nhớ lại! ”

Cảnh kinh dị trong Pet Sematary
Jason Clarke quay cảnh khủng khiếp trong Pet Sematary trong một nghĩa trang có thật.

Nam diễn viên Jason Clarke đã đề cập đến một số thay đổi so với bộ phim năm 1989 tại sự kiện ra mắt phim tại Liên hoan phim South by Southwest. con gái Ellie là người đã chết thay cho con trai Gage.

Yếu tố “kinh dị” mà Clarke nói đến thiên về những trải nghiệm cảm xúc hơn là những pha hành động. Vì bối cảnh của truyện khá u ám, tăm tối và đầy yếu tố ma mị.

Đạo diễn Kevin Kölsch và Dennis Widmyer cũng nói về quyết định thay đổi “nạn nhân” từ Ellie chứ không phải Gage vì ông muốn Pet Sematary tạo ra sự khác biệt cho bộ phim.

Vì vậy, nhiều người hâm mộ Stephen King không thích điều này, nhưng chắc chắn những khán giả không quen biết vẫn có thể chấp nhận nó. Bởi đó là lẽ thường tình của những bộ phim chuyển thể thông thường, ngoài bám sát cốt truyện gốc thì vẫn cần làm mới mình để thu hút khán giả.

Cảnh kinh dị trong Pet Sematary
Cảnh kinh hoàng trong Pet Sematary

Nếu cảnh kinh dị trong Pet Sematary 2019 quá khác so với cốt truyện cũ thì không hẳn là tệ, đôi khi là một món ăn mới để người xem thưởng thức, nhưng dù sao cũng là một phiên bản hay tác phẩm đen tối kinh điển. mới, tất cả đều cần thay đổi để phù hợp với tình hình thị hiếu

Nội dung phim Pet Sematary

Pet Sematary xoay quanh một gia đình 4 thành viên chuyển đến sống ở thị trấn Maine, bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất phát hành năm 1983 của Stephen King. Mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ khi người cha Louis (Jason Clarke) được những người hàng xóm dạy đến một nghĩa địa nằm sâu trong rừng, nơi những người chết đã được chôn cất có thể được đưa trở lại bình thường. Mọi lời đồn thổi cứ thế bay biến, cho đến khi thảm kịch thực sự xảy ra, và chính Louis là người phải đến nghĩa trang kinh dị này để hồi sinh đứa con của mình.

Theo Saostar

Đọc thêm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.