Joaquin Phoenix thừa nhận bản thân thực sự rơi vào bế tắc khi chuẩn bị cho vai Joker

0

Sau nhiều ngày trôi qua kể từ khi xuất hiện tại Liên hoan phim Quốc tế Venice 2019, đạo diễn Todd Phillips và Joaquin Phoenix đã có màn ra mắt thành công, tạo nên tiếng vang chưa từng có trong dòng phim chuyển thể từ truyện tranh. giống như Joker. Mặc dù vậy, người hâm mộ đang ngày càng quan tâm đến những gì Joaquin Phoenix thừa nhận sẽ phải thực hiện cho vai diễn trong bộ phim cùng tên vào tháng 10 sắp tới.

Joaquin Phoenix thừa nhận cô thực sự rơi vào bế tắc khi chuẩn bị cho vai Joker

Sự hồi hộp của Joker là bộ phim giải thích nguồn gốc cho nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của truyện tranh DC theo cách chưa từng được thực hiện trước đây trên màn ảnh rộng.

Joaquin Phoenix thừa nhận

Gạt bỏ và gạt bỏ những định kiến ​​về một tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh, không còn những công thức làm phim chung chung như xưa, giờ đây đạo diễn Phillips bắt đầu khai thác cách xây dựng tâm lý của Arthur Fleck (Joaquin Phoenix thủ vai), một kẻ được mệnh danh là Joker. Bộ phim sẽ theo chân Fleck khi anh chăm sóc người mẹ ốm yếu của mình và đấu tranh cho sự nghiệp hài kịch tưởng chừng như vô vọng này.

Không có trận chiến nào của siêu anh hùng và siêu phản diện hay vạc hóa chất khiến Arthur trở thành nhân vật phản diện mà chúng ta đều biết – thay vào đó, Joker chỉ đơn giản là hành trình chiến đấu cho thử thách trở nên nổi tiếng của gã điên này.

Tuy nhiên, với nỗ lực của Phillips trong việc tạo ra một bộ phim có nguồn gốc khác biệt, có vẻ như vai diễn này luôn tạo được ảnh hưởng không nhỏ đến các diễn viên đóng vai hoàng tử tội phạm. Mặc dù điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho những ai hiểu rõ cách thức hoạt động của Phoenix bằng cách hoàn toàn nhập vai vào từng vai trò mà anh đảm nhận.

Gần đây ET Canada tiết lộ rằng ngôi sao 44 tuổi đã giảm cân nghiêm trọng để thể hiện tiêu chuẩn cho nhân vật mà anh ấy thực sự bắt đầu phát cuồng.

“Việc đầu tiên là giảm cân, đó là những gì tôi cần chuẩn bị để bắt đầu vai diễn”.

Anh ấy đã chia sẻ:

“Hóa ra nó ảnh hưởng đến tâm lý của tôi quá nhiều, tôi thực sự bắt đầu phát điên khi phải giảm cân trong thời gian quy định. Ngoài ra còn có một cuốn sách về những âm mưu chính trị mà tôi nghĩ là thú vị có thể giúp tôi thể hiện các loại tính cách khác nhau để làm những điều cần thiết cho bộ phim. “

Joaquin Phoenix đã giảm gần 24 cân đáng kinh ngạc cho vai diễn này, hóa thân thành tên hề điên rồ mà chúng ta sẽ thấy trên màn ảnh.

Bộ phim Joker (do Phoenix Joaquin thủ vai) của đạo diễn Todd Phillips sẽ đi sâu vào tâm lý nhân vật và phát triển những khía cạnh gai góc của cảm xúc trước khi trở thành Joker – một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Batman. Theo ông Phillips, bộ phim sẽ không phải là một sản phẩm chuyển thể hay phải tuân theo các nguyên tắc của bất kỳ phiên bản gốc nào.

Bộ phim Joker dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 4 tháng 10 năm nay.

Giới thiệu tóm tắt

https://www.youtube.com/watch?v=tJkuGx2lmgk

Nguồn: Screen Rant

Leave A Reply

Your email address will not be published.