Joaquin Phoenix tiết lộ nguồn gốc nụ cười đầy chết chóc và tăm tối của Joker

0

Như chúng ta đã biết, người được mệnh danh là một trong những diễn viên hiếm hoi đạt được kỹ thuật Method Acting là Joaquin Phoenix, người đã nhận được giải Oscar – Oscar cho vai nam chính Freddie Quell trong bộ phim The Master với nhiều giải thưởng danh giá và đề cử xuyên suốt. sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nguồn gốc nụ cười của Joker

Và lần này, anh sẽ đảm nhận vai chính cho bộ phim điện ảnh The Joker sắp ra mắt của đạo diễn Todd Phillips. Vì bộ phim sẽ không ăn theo bất kỳ truyện tranh nào nên Joaquin đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ nụ cười của Joker một cách nham hiểm để tái hiện tên hề này theo một cách khác.

Nụ cười của Joker

Tại buổi ra mắt phim tại Liên hoan phim Venice vào cuối tháng này, Phoenix đã quảng bá cho bộ phim sắp tới của DC khi anh đóng vai Hoàng tử tội phạm và nơi anh tiết lộ nguồn gốc của nụ cười Joker. đầy bí ẩn do chính anh tạo ra.

Dưới đây là những lời chia sẻ của Joaquin khi được phóng viên của Il Venerdi, tạp chí Ý có tiêu đề Di Repubblica phỏng vấn:

“Tôi muốn bắt đầu” (Anh ấy cười trên màn hình lớn). “Tôi đã dành thời gian xem rất nhiều video về những người mắc chứng cười hở lợi, một chứng rối loạn thần kinh khiến mọi người cười không ngớt”. và anh ấy kết thúc ở đó.

Nụ cười của Joker

Trailer đầu tiên của bộ phim mô tả cuộc sống của một tên tội phạm tương lai, Arthur Fleck, đang cười điên cuồng trước những mảnh vụn đổ nát trong cuộc đời của một gã hề đường phố. Nụ cười của Joker, hay tiếng cười lan tỏa, rõ ràng và không ngớt đến tai những người đi tàu. Tiếng cười đặc trưng này chính là chìa khóa giúp Phoenix’s Joker trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Phim do Todd Phillips làm đạo diễn, với sự tham gia của các ngôi sao: Joaquin Phoenix, Robert De Niro, Zazie Beetz, Bill Camp, Frances Conroy, Brett Cullen, Glenn Fleshler, Douglas Hodge, Marc Maron, Josh Pais và Shea Whigham. Dự kiến ​​phát hành vào ngày 4/10.

Nguồn: CBR

Leave A Reply

Your email address will not be published.