Khán giả sẽ choáng ngợp với các cảnh quay trong phim Avatar 2

0

Loạt phim Avatar mới sẽ do James Cameron quay bằng máy quay của Sony. Mang đến những khung hình 3D sống động nhất với độ trung thực sắc nét về màu sắc và hình ảnh.

ảnh đại diện phim

Kể từ khi James Cameron công bố kế hoạch thực hiện các tập phim Avatar tiếp theo, đã có nhiều đồn đoán về loại máy quay mà anh ấy sẽ sử dụng. James Cameron đã công bố Lightstorm Entertainment của nhà sản xuất Jon Landau. Chiếc máy quay này có tên là Venice, do Sony sản xuất, phụ trách quay phim là Russell Carpenter (quay phim Titanic của Cameron).

ảnh đại diện phim

Venice được chọn vì sự vượt trội của nó so với các mô hình khác. “Venice có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về hình ảnh của tôi,” anh nói. Trước đó, Cameron muốn chú ý đến tỷ lệ khung hình và khoảng cách của các camera này. Khả năng thể hiện mọi chuyển động của nó là rất cao. Có vẻ như khán giả sắp được thưởng thức công nghệ quay phim tốt nhất từ ​​những bộ phim mới như bộ phim Avatar năm 2009.

ảnh đại diện phim

Sony cho biết họ đã liên hệ với Lightstorm để thảo luận về Venice, được bán vào tháng 9 năm ngoái. Nhưng tập 2 của Avatar chỉ mới được khởi chiếu vào đầu năm 2019 và dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 18 tháng 12 năm 2020. Sau đó là 3 tập nữa theo kế hoạch.

Leave A Reply

Your email address will not be published.