Kịch bản The Batman của đạo diễn Matt Reeves đã hoàn thiện

0

Trong khi The Batman của đạo diễn Matt Reeves được chờ đợi từ lâu, cuối cùng đã được công bố sẽ đi vào sản xuất vào đầu năm sau, thì vẫn còn rất nhiều điều khuất tất về việc vũ trụ điện ảnh WoDC này sẽ đặt ra những mục đích gì cho tương lai rõ ràng?

Kịch bản Người Dơi do Matt Reeves đạo diễn đã hoàn thành

The Batman là một bộ phim đã được phát triển trong một thời gian dài, và dự án phim đã thay đổi trong những năm qua. Kế hoạch ban đầu là để Ben Affleck tiếp tục đảm nhận vai Người Dơi trong phim, nhưng điều đó đã bị thay đổi sau khi Reeves ngồi ghế đạo diễn và quyết định “tái thiết kế” dự án.

Người dơi do Matt Reeves đạo diễn

Sau vài tháng, đạo diễn Matt Reeves đã gia nhập Warner Bros. quyết định chọn Robert Pattinson cho vai Người dơi, dẫn đến phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. Vì có nhiều khán giả vẫn giữ nguyên hình mẫu Edward Cullen trong phim Chạng vạng, họ cho rằng với khả năng diễn xuất kém nổi bật đó, Robert khó có thể đảm nhận được vẻ đen tối và nghiêm túc của Batman.

Tuy nhiên, khi Reeves quyết định viết lại kịch bản cho bộ phim, anh đã đưa ra những lựa chọn dựa trên tầm nhìn của mình đối với sự phát triển của nhân vật mang tính biểu tượng của thời đại. Các nhà sản xuất cũng yêu cầu người hâm mộ không đánh giá trước Pattinson trong vai này, vì họ tin tưởng vào tầm nhìn của Reeves về việc làm phim cho Hiệp sĩ bóng đêm Gotham.

Mặc dù Reeves đã giữ bí mật hầu hết nội dung của kịch bản mới, nhưng gần đây nó đã được tiết lộ rằng nó đã được hoàn thành trong một cuộc phỏng vấn với Variety của Robert Pattinson. Khi được hỏi anh sẽ nhận vai ở giai đoạn nào của dự án, “Khi nào kịch bản được hoàn thiện.”

Robert Pattinson tiếp tục chia sẻ về giai đoạn đầu khi vị đạo diễn tài năng đến gặp anh, Robert nói:

“Khi đó tôi đang cố gắng tìm hiểu xem anh ấy đang viết gì, và tôi thậm chí vẫn chưa đọc kịch bản. Tôi nhận vai mà không cần đọc kịch bản, nó chỉ là một tập giấy ghi đầy những dòng lưu bút. “

Pattinson – người cuối cùng đã được đọc kịch bản khi tham dự buổi ra mắt Liên hoan phim Cannes, đã nói về niềm đam mê của mình với vai diễn này và sự hào hứng với vai diễn Người dơi của đạo diễn Matt. Reeves. Anh cho biết đó chính là điều mà bản thân Pattinson mong muốn từ lâu.

Anh cũng tiết lộ rằng anh đã theo dõi rất nhiều tin tức về Reeves khi nghe tin đạo diễn đang thực hiện một bộ phim dựa trên những năm đầu của Người Dơi.

Có lẽ đó là lý do khiến nam diễn viên tức giận khi có thông tin rò rỉ rằng Reeves đang cân nhắc chọn anh vào vai này. Pattinson cho biết, trước phản ứng dữ dội này, Warner Bros. sẽ cân nhắc việc hủy bỏ vai Batman của anh. Dù vậy, Pattinson cũng yên tâm phần nào khi WB không có dấu hiệu thay đổi quyết định với vai diễn dành cho anh.

Cùng với một kịch bản hoàn chỉnh, Robert giờ cũng sẽ mặc thử trang phục Batsuit của mình. Tuy nhiên, lần này là lần thứ bảy nhân vật Người dơi do một diễn viên khác đóng sau nhiều lần lặp lại trên màn ảnh.

Xem xét nhiều chương trình và phim ảnh trên màn ảnh rộng về Người Dơi, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng sự thể hiện của Pattinson và được chắp bút bởi Reeves và các nhà biên kịch tài năng sẽ thổi một làn gió mới vào con người. đã nổi tiếng hơn 80 năm.

Bộ phim Batman của đạo diễn Matt Reeves dự kiến ​​bấm máy vào đầu năm sau và ngày ra rạp cũng được ấn định vào ngày 25/6/2021.

Nguồn: CBR

Leave A Reply

Your email address will not be published.