Kinh phí sản xuất phim Gã Hề Ma Quái 2 (It: Chapter Two)

0

Nhân vật chú hề Pennywise được thực hiện bằng công nghệ CGI tạo nên một biểu tượng kinh dị mới, cho thấy phần tiếp theo “It” sẽ tiếp tục mang đến những âm thanh và hình ảnh vô cùng sống động, kịch tính và làm nức lòng khán giả. bất ngờ giả. Vậy ekip sản xuất phim Chú Hề Ma Quái 2 đã tốn bao nhiêu tiền để tạo ra những chiêu trò đó?

Kinh phí sản xuất cho bộ phim Chú hề ma quái 2 (It: Chapter Two)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, bộ phim It was in 2017 đã tạo nên cơn sốt đặc biệt, đánh dấu những kỷ lục phòng vé mới. Được xếp hạng phim R-rating (cấm trẻ em dưới 16 tuổi) có doanh thu khủng. Gã hề Pennywise tiếp tục được nhà sản xuất xây dựng với vẻ ngoài gớm ghiếc cùng những màn hù dọa thót tim.

Kinh phí sản xuất phim Chú hề ma quái 2

Nó: Chương Hai sẽ đóng vai trò là người đánh cá cho các sự kiện diễn ra ở thị trấn nhỏ Derry. Tất nhiên, những người hâm mộ kinh dị muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với chú hề Pennywise và một nhóm thanh niên trong Câu lạc bộ những người thua cuộc.

Phim kinh dị thường được thực hiện với kinh phí sản xuất khá thấp nên dễ hiểu khi nhiều đạo diễn nhắm đến thể loại này, dù kinh phí thấp nhưng nếu làm tốt, doanh thu phim có thể bứt phá và tạo bom xịt. Tấn thực sự không thua kém những gì Blockbuster được thực hiện với chi phí khổng lồ.

Nói chung, ngân sách cho điểm tham quan này là từ 60 đến 70 triệu đô la. Một con số lớn hơn rất nhiều so với bộ phim đã làm nên tên tuổi trong năm 2017. Trong khi phần một được nhà sản xuất chi 35 triệu USD, bằng một nửa so với phần hai.

Một số bộ phim sử dụng quá nhiều công nghệ CGI đã đốt khoảng 150-200 triệu USD để tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh. Một ví dụ là các bản chuyển thể của Disney. Theo một báo cáo, chi phí để làm nên “điều kỳ diệu” như trong phim chuyển thể The Lion King vào khoảng 260 triệu USD. Đây cũng là bộ phim chuyển thể có kinh phí cao nhất của Disney cho đến nay.

Được biết, It: Chapter One (2017) đã đạt doanh thu 700,3 triệu USD trên toàn thế giới, nên phần hai năm nay được kỳ vọng sẽ có thể gặt hái được số lượng “gạo cội”.

Bộ phim It: Chapter Two sẽ ra rạp trên toàn quốc vào ngày 06/09.

Leave A Reply

Your email address will not be published.