Mon. Oct 26th, 2020

Mặc dù không được biết đến rộng rãi như Avengers gốc. Nhưng một trong những nhân vật mới trong nhóm Eternals, và người chơi – Kit Harington “Black Knight” có thể sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong Avengers 5 trong tương lai của MCU.

“Hiệp sĩ áo đen” Kit Harington sẽ đóng góp gì cho Avengers 5 sắp tới?

Trong tất cả những tin tức từ sự kiện D23 năm nay, một trong những tin tức nổi bật nhất không thể không kể đến thông báo dàn sao nam đình đám của loạt phim ăn khách “Games Of Thrones” Kit Harington sẽ tham gia bộ phim Eternals sắp tới với tên gọi Dane Whitman, Hiệp sĩ đen.

Kit Harington "Hiệp sĩ đen"

Thông tin Kit Harington sẽ đóng vai Hắc kỵ sĩ trong Eternals được coi là một vấn đề lớn đối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Người ta nói rằng việc chọn ngôi sao của Game of Thrones có nghĩa là kế hoạch của nhân vật Marvel có thể vượt ra ngoài Eternals.

Vậy chính xác thì Marvel đang dự định làm gì với Hiệp sĩ đen, và tương lai của anh ta quan trọng như thế nào? Và rất có thể vai trò của anh ấy trong MCU sẽ gắn liền với Avengers 5 của Marvel.

Trong truyện tranh, Dane Whitman / Black Knight là một Avenger cổ điển và kinh điển nhất của Marvel. Nhân vật này cũng là chủ nhân của một trong những vũ khí quan trọng nhất trong Marvel Universe: The Blade of Ebony (Bảo vật huyền thoại của Vua Arthur). Có một số câu hỏi xung quanh vai trò của Hiệp sĩ đen trong MCU.

Vị trí trong Eternals của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ. Có vẻ như rất có thể Marvel có những dự án khác trong kế hoạch 10 năm – 20 năm cho nhân vật này, nhưng những gì chúng ta có thể thấy rõ nhất là bộ phim sắp tới ‘Doctor Strange và Multiverse. of Madness ‘, việc xem xét mối quan hệ của Black Knight với Doctor Strange và bản chất bí ẩn của nhân vật.

Kit Harington "Hiệp sĩ đen"

Tuy nhiên, Eternals và có thể là Doctor Strange 2 có thể sẽ là bước đệm cho Avengers 5. Và rồi anh đi đâu cũng là một “bí mật”.

Kit Harington “Hiệp sĩ đen” có thể giúp lấp đầy khoảng trống trong phần phim Avengers tiếp theo. Ví dụ đơn giản, ‘Avengers: Endgame’ cuối cùng đã lấy đi ba anh hùng lớn nhất của họ, và người kế nhiệm, Người Nhện, trở thành nạn nhân của cuộc chia rẽ Marvel. và Sony.

Chính vì vậy Marvel đang rất cần xây dựng lại những anh hùng trụ cột của mình. Và trên cơ sở đó, Black Knight có thể sát cánh cùng Captain Marvel, Doctor Strange và Black Panther, họ là những gương mặt mới tiêu biểu, những nhân vật quyền lực với cá tính và sức mạnh độc đáo nhất MCU.

Theo nguyên tác truyện tranh, vào cuối những năm 1980, Black Knight là một thành viên của Avengers, anh đã tham gia vào rất nhiều cuộc phiêu lưu của Avengers. Nhiều năm trôi qua, mối quan hệ của Hiệp sĩ đen với đội đã phát triển đến mức biến anh ta trở thành thủ lĩnh mới của đội, và có lẽ quan trọng nhất là gương mặt của những anh hùng mạnh nhất Trái đất.

Black Knight tham gia rất nhiều vào những câu chuyện lớn nhất của Avengers vào đầu những năm 1990 và chiếm vị trí trung tâm trên nhiều bìa truyện tranh.

Kể từ đó, Black Knight đã trở thành động lực trong kỷ nguyên The Avengers những năm 1990 và Black Knight có thể sẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong Avengers 5.

Kit Harington "Hiệp sĩ đen"
Kit Harington “Hiệp sĩ đen” sẽ là một bí ẩn lớn?

Nếu Black Knight của Kit Harington tiếp nối những sáng tạo trong truyện tranh của anh ấy, anh ấy rất có thể sử dụng kiếm thuật và chuyên môn chiến thuật lão luyện của mình để dẫn dắt đội trong Avengers 5, và thậm chí có khả năng vượt xa hơn. hơn.

Anh ấy không phải là nhân vật mà khán giả thường thấy trong MCU, và anh ấy có thể thay đổi toàn bộ góc nhìn của vũ trụ điện ảnh lớn nhất này.

Sau cuộc hành trình cuối cùng của Người Sắt (Robert Downey Jr.) và Đội trưởng Mỹ (Chris Evans), và tiếp theo là Người Nhện (Tom Holland). Đã đến lúc chuẩn bị cho sự xuất hiện tiếp theo của hai cái tên mới Sersi (Angelina Jolie) và Black Knight (Kit Harington) hứa hẹn sẽ trở thành những lựa chọn phù hợp cho Avengers trong thời gian tới. Họ sẽ chính thức lộ diện trong bộ phim ‘The Eternals’ dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 06/11/2020.

Theo Screenrant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *