Lạc Giữa Thái Bình Dương (Năm 2016)

0

Mất tích ở Thái Bình Dương Là một phim lẻ thể loại Hành động – Tâm lý rất hấp dẫn. Được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Vincent Zhou, một đạo diễn thường trú nổi tiếng Châu Mỹ. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực như. Brandon Routh, Trương Vũ Kỳ, Vương Thịnh Đức, Phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm hành khách tài năng bị mắc kẹt. Khi chuyến bay hạng sang mà họ tham gia, họ đã bị rơi khi đang băng qua Thái Bình Dương. Phim lấy bối cảnh vào năm 2020, trong phim Trương Vũ Kỳ sẽ hóa thân thành một đội trưởng mạnh mẽ và quyết đoán. Brandon Routh vào vai một đầu bếp đáng ngờ, người che giấu nhiều bí mật.

lac-giua-thai-binh-duong

Lạc Giữa Thái Bình Dương là một bộ phim hành động hấp dẫn

Arclight Films đã tự tin gọi dự án điện ảnh này là “Titanic phiên bản trên không” với số vốn đầu tư khủng lên đến hàng triệu USD. Lost In The Pacific do Chu Văn Vô Bội làm đạo diễn, Peter Cameron và Chu Văn Vô Bội chấp bút, tiếng Anh được sử dụng chủ yếu trong phim, với sự tham gia của các diễn viên như Trương Vũ Kỳ, Brandon Routh, Vương Thịnh Đức, Kaiwi Lyman .. Dự án sẽ phát sóng vào ngày 08/02/2016 với định dạng 3D.

lac-giua-thai-binh-duong

Lost In The Pacific là một bộ phim giải trí cao

Phim đó Ở vùng Trung Đông bị mất tích ở Thái Bình Dương Có đáng xem như nội dung phim đã viết ở trên hay không, mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại Adygeya Republic.

Cho xem nhiều hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.