Lương của Tom Holland từ khi tham gia vai Người Nhện là bao nhiêu?

0

Spider-Man: Far From Home đang là bộ phim hot nhất những ngày qua. Với một diễn viên trẻ như Tom Holland nhiều người thắc mắc Tom Holland đã nhận được bao nhiêu tiền lương hay thu nhập từ khi đóng Người Nhện?

Tom Holland đã cao bao nhiêu kể từ khi tham gia Spider-Man?

Sau sự ra đi của Iron Man và Black Widow trong Avengers: Endgame, Marvel đã kịp thời xoa dịu khán giả khi cho ra mắt Spider-Man: Far From Home. Bộ phim thứ 23 trong vũ trụ điện ảnh gây ấn tượng với kịch bản mới lạ cùng dàn diễn viên tên tuổi. Trong đó, “siêu nhện” Tom Holland hiện đang là gương mặt được khán giả trẻ yêu thích bởi vẻ điển trai và lối diễn xuất ấn tượng.

Lương của Tom

Tom Holland đã mang về số tiền thù lao khủng khi là một diễn viên trẻ trong quá trình tham gia diễn xuất trong các tác phẩm của vũ trụ điện ảnh Marvrel. Được biết, nam diễn viên đã nhận được 250.000 USD (khoảng 5,8 tỷ đồng) khi xuất hiện trong Captain America: Civil War với vai Người Nhện vào năm 2016.

Theo trang thống kê tài sản nổi tiếng The Richest, anh đã kiếm được 1,5 triệu USD (tương đương 34 tỷ đồng) nhờ đóng vai Người Nhện trong Spider-Man: Homecoming. Được biết, bộ phim Người Nhện: Trở về nhà với sự tham gia của nam diễn viên 23 tuổi đã đạt doanh thu hơn 880 triệu USD. Đây được coi là thành tích ấn tượng giúp cải thiện chế độ lương của nam diễn viên.

Hiện tại, mức lương của Tom Holland trong Avengers: Infinity War (2018) vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, theo ước tính, nam diễn viên sinh năm 1996 có thể kiếm được 3 triệu USD (gần 70 tỷ đồng), mức thù lao đã tăng lên đáng kể kể từ sau thành công của tác phẩm độc lập đầu tay. Trước đó, nam đồng nghiệp Robert Downey Jr gây sốc khi kiếm 75 triệu USD (trị giá lên tới 1.740 tỷ đồng) với vai Iron Man từ bộ phim trên.

Ngoài ra, thù lao của “Người nhện” nước Anh trong bom tấn thứ 22 cũng được Marvel giữ bí mật. Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của “người nhện nhỏ” hiện là 4 triệu USD (khoảng 93 tỷ đồng).

Kể từ sau thất bại của The Amazing Spider-Man 2, Sony Pictures đã quyết định thuê đội ngũ sản xuất Marvel để một lần nữa “hâm nóng” lại loạt phim Người Nhện. Đồng thời, việc để Người Nhện gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel cũng khiến nhân vật này được chú ý hơn. Sau quá trình tuyển chọn khắt khe, Tom Holland đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với hãng phim trong 6 bộ phim, với 3 tác phẩm độc lập và 3 lần xuất hiện trong các bộ phim lớn của Marvel Studios do Disney phân phối. Hiện tại, tài tử người Anh chỉ còn một phim độc lập trước khi hết hợp đồng.

Tom Holland sinh năm 1996 tại Anh. Anh hiện là một diễn viên triển vọng của điện ảnh Marvel. Nam diễn viên bắt đầu tham gia nghệ thuật sau khi được phát hiện có năng khiếu múa ở trường trung học. Sau đó, “Spider-Spider” theo học chuyên ngành Nghệ thuật Biểu diễn tại BRIT.

Năm 2008, Tom Holland bắt đầu góp mặt trong các vở nhạc kịch sân khấu nổi tiếng như Billy Billy Elliot. Hai năm sau, chàng trai ghi dấu ấn trong In The Heart of the Sea và The Impossible, những tác phẩm nhận được tín hiệu tích cực từ giới phê bình lẫn người hâm mộ. 2015, Tom Holland chính thức gia nhập vũ trụ Marvel và trở thành một trong những siêu anh hùng đặc biệt của hãng này. có lẽ trong thời gian tới lương của Tom Holland sẽ còn tăng hơn nữa.

Giới thiệu tóm tắt

Theo Tuổi trẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.