Mỹ nhân gợi cảm Penelope Cruz trở lại màn ảnh rộng trong Ông trùm Pablo

0

Penelope Cruz là một trong những diễn viên Tây Ban Nha hiếm hoi có chỗ đứng vững chắc tại kinh đô điện ảnh Hollywood, cô có thể hoạt động nghệ thuật thương mại lẫn hàn lâm.

Penelope Cruz

Cặp đôi diễn viên nổi tiếng Penelope Cruz – Javier Bardem đóng vai chính trong phim Yêu Pablo, phim đang được chiếu tại các rạp.

Penelope Cruz
Penelope Cruz và chồng trong phim Pablo Tycoon

Javier vào vai trùm buôn ma túy khét tiếng Pablo Escobar, còn Penelope vào vai người tình của anh – nữ nhà báo người Colombia Virginia Vallejo.

Penelope Cruz

Penelope là nữ diễn viên nổi bật người Tây Ban Nha, từng góp mặt trong hàng loạt bộ phim nghệ thuật chất lượng như Jamón, Jamón (1992), Open Your Eyes (1997), The Hi-Lo Country (1999), The Volver (2006), Vicky Cristina Barcelona (2008), Broken Embraces (2009), Nine (2009), Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011), The Counselor (2013) và Murder on the Orient Express (2017).

Penelope Cruz

Ngoài khả năng diễn xuất đỉnh cao, mỹ nhân xứ sở bò tót còn “thiêu đốt” cánh mày râu bằng thân hình nóng bỏng và nhan sắc quyến rũ.

Penelope Cruz

Ngay từ khi ra mắt tại Hollywood, Penelope đã sớm nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ giới phê bình. Đôi mắt biết nói và lối diễn xuất đầy mê hoặc đã khiến người đẹp được mời đóng cặp cùng các tài tử hàng đầu nước Mỹ như Nicholas Cage, Johnny Depp, Tom Cruise hay Matt Damon.

Penelope Cruz

Bộ phim Vicky Cristina Barcelona đã giúp Javier Bardem và Penelope Cruz trở thành một cặp đôi phim giả tình thật. Họ kết hôn vào năm 2010 và vẫn là một cặp đôi đẹp của Hollywood.

Penelope Cruz

Leave A Reply

Your email address will not be published.